Bạn đang muốn kinh doanh một cửa hàng cafe take away hay mở một quán cà phê trà sữa Đài Loan nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo âu, dịch vụ setup & tham vấn mở quán cafe, cà phê trà sữa của Tam Long Group sẽ giúp bạn từng bước và đi cùng bạn trên con đường kinh dinh gieo neo nhưng cũng không kém phần hay ho này!
Bạn nên tự làm mọi việc hay lóng một đơn vị cộng tác tư vấn setup?


Hãy cùng nhận setup quán trà sữa và đọc những sự thật bất ngờ mà không phải ai cũng biết đến sau:

1. Một quán cafe, cà phê trà sữa được mở ra phải có chất lượng đồ uống tốt.

phần nhiều mọi người không ai có đủ kinh phí để mở một quán cafe trên nóc tòa nhà Bitexco hay Hồ Tây với mục đích bán view nhiều hơn là đồ uống, thành thử chất lượng sản phẩm vẫn là điều ảnh hưởng lớn nhất. Một đơn vị tham vấn mở quán có kinh nghiệm sẽ giúp bạn cách kiểm soát được chất lượng này đó một cách ổn định. tỉ dụ như món trà đào Phúc Long, chất lượng và sự theo kịp xu thế đã khiến nó trở nên một món đồ uống tạo nên "thương hiệu". Xem cách pha trà đào

2. Dù quan yếu, đồ uống trong dịch vụ setup quán cafe không phải là tất tật

Nhiều khi, những nhân tố bạn khó [điều khiểnkiểm soát như nhân viên phục vụ mới là yếu tố quyết định việc khách hàng có quay trở lại quán của bạn hay không. Mọi người có bao giờ vào những fanpage mạng xã hội của các cửa hàng cà phê, cà phê trà sữa trân châu và nhận thấy những phản hồi tiêu cực phần lớn liên quan đến thái độ phục vụ của người phục vụ bàn không?

3. Quản lý nguyên liệu, vật tư, xử lý khủng hoảng, bạn luôn cần sự trợ giúp!

Một quán cà phê hay cà phê trà sữa vận hành tốt thì không có vấn đề gì khó khăn, tất cả đều vui vẻ. Nhưng một khi lượng khách đạt đến một số lượng nào đó, các nhà cung cấp nguyên liệu pha chế nhiều lên, bắt đầu có những phản hồi không tốt từ khách hàng... thì vấn đề sẽ không còn là đơn giản.

Vì thế, bạn cần thấy được tiềm năng cho quán của mình để dự tính trước những việc có thể xảy đến. Việc này sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có thể hợp tác với một đối tác có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực đồ uống, hơn là tự mình sắp xếp và giải quyết nhiều mớ bòng bong.

[​IMG]

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ setup quán của Tam Long Group?

- Nâng cao năng lực cạnh tranh:

- Quy trình quản lý chuyên nghiệp:

- Kinh nghiệm phong phú:

- tham mưu hợp lý, luôn đề cao hiệu quả

- phí hợp lý: hoài dịch vụ tại Tam Long Group luôn được cân đối hợp lý dựa trên nhiều nguyên tố, luôn đề cao sự ưng ý của khách hàng với tiêu chí win-win (đôi bên cùng có lợi)

Nội dung dịch vụ setup quán cafe, cà phê trà sữa

Các hạng mục của dịch vụ setup quán cà phê trà sữa tại Tam Long Group bao gồm các công việc như sau:

- tham mưu chọn lọc mô hình quán, thiết kế và thi công

- tư vấn về quầy bar, tuyển dụng viên chức phục vụ và pha chế

- Xây dựng menu đồ uống

- Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

- Chụp ảnh đồ uống

- Chuyển giao quy trình quản lý & đào tạo viên chức

- Quản lý và vận hành quán

Các bạn có nhu cầu dịch vụ setup quán cà phê kinh doanh quán cafe take away, kinh doanh quán cà phê trà sữa và muốn liên quan tham mưu setup có thể liên tưởng với chúng tôi theo địa chỉ: