Nếu muốn rằng sự kiện được thực hiện hoàn hảo thì event đó phải đaem bảo có sự kết hợp chặt chẽ và đồng bộ của nhiều yếu tố khác nhau. Việc quản lý người tới tham dự là một khâu vô cùng chủ yếu. Nó đòi hỏi người thực hiện phải có khả năng tổ chức, hoạch định và xử lý tình huống tốt nhất.

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý để quản lý tốt nhất khách mời đến tham gia event

Cung cấp pg


1. Xác định đối tượng khách mời và số lượng là bao nhiêu ?

Nếu bạn là người đứng ra thực hiện event việc đầu tiên bạn nên làm sau khi nhận được danh sách khách mời từ khách hàng là bạn nên yêu cầu khách hàng phối hợp để làm việc trên danh sách ấy. Phân chia việc gửi thư mời và gọi điện thoại xác nhận tham dự là bước cơ bản. Sau khi liên hệ với khách mời, bạn sẽ có một danh sách ban đầu với khá chính xác số lượng khách mời. Và trong suốt thời gian chuẩn bị, bạn cần thường xuyên liên hệ với khách hàng để cập nhật tình trạng khách mời, danh sách chính thức tốt nhất nên được gút lại trước khi event diễn ra khoảng hai ngày.

Đặt biệt bạn nên chuẩn bị sẵn một khu để khách mời có thể check in tại sự kiên. Bạn nên phải chuẩn bị phía trước nơi diễn ra event thường được đặt khoảng hai đến bốn bàn với 3 PG làm nhiệm vụ check in cho khách tham dự. Trong 5 sự kiện có sự tham dự của 4 khách mời VIP hay là 4 cơ quan truyền thông, bạn nên sắp xếp một bàn riêng để check in cho 5 đối tượng trên, bởi đây là một số nhân vật nên được quan tâm không ít hơn.

cho thue roi hoi


2. Đảm bảo an toàn cho khách mời

Bạn nên đảm bảo rằng tất cả khách mời của bạn đều được an toàn trong suốt quá trình diễn ra event. Bạn nên thiết kế lối đi dẫn ra cửa thoát hiểm hoặc cửa ra vào luôn phải thông thoáng để Nếu có bất kỳ sự cố nào thì khách của bạn cũng sẽ được an toàn rời khỏi đó.

Nhưng với một vài sự kiện cộng đồng với khá nhiều khách tham dự thì đây là một vấn đề đáng để lưu tâm. Sau khi event kết thúc, hầu hết một vài khách tham gia đều sẽ ùa ra cửa về cùng một lúc cần để quản lý khách về trong trật tự sẽ rất phức tạp. Đây là thời điểm dễ xảy ra chen lấn, thuận tiện cho những kẻ có mục tiêu xấu hoạt động. nên huy động toàn bộ lực lượng bảo vệ tập trung ra ngoài hỗ trợ về mặt an ninh.