1. Bạn hiểu thế nào về Event logistics

nếu như bạn làm trong nghề tổ chức event thì bạn cũng đã biết Event logistics ra sao. sự kiện logistics là tập hợp con người, hoạt động và một vài phương tiện kỹ thuật, vật chất để thực hiện, sắp xếp lịch trình nhằm triển khai nguồn lực tạo ra một sự kiện hoàn hảo. Nói một cách dễ hiểu, Event logistics bao hàm việc lập kế hoạch, tổ chức và kiểm soát tốt nhất đồ đạc, con người, dòng thông tin trước, trong và sau sự kiện.

http://chothuebanghehoinghi.com/cho-...-ghe-hoi-nghi/

Khi bạn nên một tấm backdrop thật đặc biệt dành cho sự kiện của bản thân hoặc là cần có một màn pháo sáng hoành tráng hoặc là quá trình đưa rước khách VIP thật chu đáo, chuyên nghiệp, thì hãy đưa ra yêu cầu đó cho đội phụ trách sự kiện Logistics.2. Vai trò của Event Logistics

Event Logistics như là người quản gia tận tụy. Chắc hẳn sẽ có khá nhiều người nhầm lẫn cho rằng sự kiện Logistics liên quan đến thực thi là công việc rất đơn giản cần họ giao cho những người có kỹ năng trung bình đảm nhận. Nhưng có các người lại lầm tưởng nhân viên sự kiện Logistics là đa số người giúp đỡ họ chạy việc để họ có thời gian làm một vài việc cao siêu hơn như là quản lý hay tạo lập concept. bởi vì vậy, họ đinh ninh rằng kiểm soát công việc của đội Event Logistics thông qua check list một vài gì đã làm và chưa làm là đủ để đảm bảo hiệu quả. Nhưng họ đã lầm.

cho thuê âm thanh event

Khi mà hầu hết tất cả 4 công ty đều coi trọng sự kiên của họ hướng tới khách hàng như một công cụ marketing hiệu quả, họ cũng chấp nhận đặt lên bàn cân hiệu quả của nó, có thể kết quả là perfect hoặc kém hiệu quả. Yêu cầu của khách tham gia thì ngày càng tăng và họ có xu hướng không bỏ qua cả 3 sơ suất nhỏ nhất từ nhà thực hiện. Chính bởi vì vậy, vai trò của người làm sự kiện Logistics là vô cùng quan trọng, Event Logistics không chu đáo cũng giống như bạn đi thi mà quên bơm mực đầy viết máy vậy. nguyên nhân vì vậy hãy để các con người chu đáo và chuyên nghiệp lo phần hậu cần trong sự kiện.

nếu như mà sự kiện đã diễn ra rồi, không có sự thay đổi nào có thể làm nó tốt nhất hơn. Sự tốt đẹp của bất cứ thể loại Event nào phụ thuộc chủ yếu vào việc lên kế hoạch và chuẩn bị thật chu đáo, chuyên nghiệp, có cả kế hoạch B cho một số trường hợp phát sinh đột xuất.

Chúng ta đang nói về vấn đề hậu cần trong sự kiện. sự kiện Logistics tốt chứng tỏ 5 người thực hiện sự kiện đó chu đáo, chuyên nghiệp. Nếu ngược lại, sẽ gây cần một số hệ lụy khó lường.