Barca vừa vượt qua một trong những thử thách quan trọng nhất trong mùa giải này. Chiến thắng trước Atletico cuối tuần qua giúp thầy trò Valverde tiến một bước dài đến ngôi vô địch La Liga. Barca không chỉ nới rộng cách biệt lê 5 điểm mà còn trực tiếp dội nước lạnh vào ngọn lửa quyết tâm của đối thủ.Quá khó để hy vọng Malaga gây sốc trước Barca

Vòng đấu 28 này, Barca tiếp tục có cơ hội đào sâu cách biệt với Atletico. Messi cùng đồng đội nhận nhiệm vụ khá dễ dàng khi hành quân đến Malaga. Đội chủ nhà đang đứng cuối bảng và kém nhóm an toàn đến 8 điểm. typhubongda Đáng nói hơn khi Malaga không thể hiện được bất kỳ dấu hiệu tích cực nào thời gian qua.

Malaga đang có chuỗi 6 trận thua liên tiếp tại La Liga. Sân nhà Rosaleda cũng không còn là điểm tựa vững chắc. Bằng chứng là họ chỉ kiếm được 2 điểm sau 7 lần tiếp khách gần nhất và ghi được duy nhất 1 bàn thắng. Chính bởi vậy, việc phải đón tiếp Barca thời điểm này chẳng khác nào cơn ác mộng. Thầy trò Valverde đang hừng hực khí thế, họ sẽ “làm gỏi” Malaga để lên tinh thần trước trận quyết đấu Chelsea đêm thứ Tư tuần sau.

Atletico đã thua Barca trong trận “chung kết” và m88cvf không được phép mắc thêm một sai lầm nào nữa nếu như còn muốn ôm hy vọng vô địch. Vòng đấu này, thầy trò Simeone trở về sân nhà tiếp đón Celta Vigo. Đối thủ đang có tâm lý rất thoải mái vì không phải chịu sức ép thành tích nào. Hy vọng, chiến thắng 3-0 trước Lokomotiv Moscow vừa qua tại Europa League sẽ giúp Atletico lấy lại cảm hứng để tiếp tục bám đuổi Barca.