Trong thiết kế nội thất văn phòng việc lựa chọn bàn giám đốc như thế nào cho phù hợp? Vị trí sắp xếp ra sao? là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhiều nhất. Bài chia sẻ sau, sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn.
Căn phòng làm việc của giám đốc là không gian quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Không chỉ là nơi ngồi làm việc hàng ngày mà còn là không gian đón tiếp các vị khách, đối tác của công ty. Bởi vậy, khi thiết kế không gian nội thất căn phòng chúng ta phải đặc biệt chú ý.

Xem thêm : Hướng dẫn chọn đèn trang trí nội thất
Hầu hết, mỗi nhà lãnh đạo đều muốn sở hữu cho mình một không gian làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp. Mang đến cảm giác thoải mái nhất khi làm việc. Lúc này chiếc bàn làm việc là vật dụng quan trọng không thể thiếu. Để lựa chọn một chiếc bàn giám đốc phù hợp nhất, bạn không thể bỏ qua những tiêu chí sau:
Chọn bàn làm việc có thiết kế dài và rộng
Bàn làm việc của giám đốc thường phải để nhiều vật dụng như: máy tính, máy in.giấy tờ trình ký….Cho nên việc lựa chọn một chiếc bàn có không gian rộng rãi là điều mà bạn không thể bỏ qua.
Hiện nay, có nhiều mẫu bàn làm việc khác nhau nhưng mẫu bàn làm việc hình bán nguyệt được nhiều người lựa chọn. Bởi mẫu bàn làm việc này vừa an toàn lại có không gian rộng rãi. Giúp bạn thoải mái trao đổi công việc với cấp dưới của mình.
Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu bàn giám đốc phù hợp với thiết kế của căn phòng bạn phải xem xét kỹ vị trí kê bàn việc. Tránh việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc quá to hay quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn phòng.
Lựa chọn kiểu dáng bàn giám đốc phù hợp
Trong thiết kế nội thất cho phòng lãnh đạo ngoài yếu tố thẩm mỹ thì còn phải thể hiện được sự sang trọng, quyền lực. Chính vì vậy, khi lựa chọn bàn giám đốc chúng ta lưu ý nên chọn một chiếc bàn giám đốc có thiết kế tỉ mỉ, chi tiết.

Thông thường những vị lãnh đạo thường là những người lớn tuổi, chững chạc. Vì thế, nên chọn mẫu bàn làm việc được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Với màu vân gỗ tự nhiên mang đến một không gian làm việc đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Còn nếu người lãnh đạo còn trẻ tuổi, bạn nên lựa chọn bàn giám đốc có thiết kế đơn giản là lựa chọn phù hợp nhất.
Màu sắc bàn làm việc phù hợp
Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn bàn làm việc cho giám đốc. Để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như quyền lực của mình thì màu đen, màu trắng hay màu gỗ tự nhiên sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.
Với những vị giám đốc quan tâm đến yếu tố phong thủy để cho công việc diễn ra thuận lợi thì nên chọn màu bàn làm việc theo mệnh của mình. Ngoài những yếu tố trên, thì vị trí đặt bàn làm việc cũng là yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua.
Thông qua những chia sẻ trên của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình mẫu bàn làm việc phù hợp nhất.