Âm đạo giả silicon cầm tay cao cấp TENGA có thể ôm trọn hết " cậu nhỏ " của bạn nên chi sẽ tạo cho bạn cảm giác hưng phấn dạt dào cho đến khi bạn thấy sự sung sướng lan tỏa khắp người. ngoại giả sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn vừa với tầm tay do vậy bạn có thể đêm đi bất cứ nơi đâu để thỏa niềm mê say sung sướng của bạn . Âm đạo giả silicon cầm tay cao cấp TENGA với bề ngoài bắt mắt đầy sang và thứ hạng, với thiết kế như một chiếc cốc thủ dâm, Âm đạo giả silicon cầm tay cao cấp TENGA mang đến một hình ảnh đầy mạnh mẽ và phong cách đặc biệt nhưng lại ẩn dấu bên trong một kiệt tát đầy ấn tượng với âm vật giống như thật. Sản phẩm được làm bằng chất liệu silicon cao cấp êm, mềm, mịn. Độ trơn và những đường gân nhấp nhô sẽ làm kích thích đầy mạnh mẽ khi cho dương vật chuyển di lên xuống.

Thông tin tiết sản phẩm Âm đạo giả silicon cầm tay cao cấp TENGA

- Chất liệu: Silicon y tế cao cấp mềm mịn và an toàn cho người sử dụng.

- Thương hiệu: TenGa.

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng cất giữ và mang theo bên mình đến bất cứ nơi đâu mà bạn thích.

- Tính năng: Sản phẩm đồ chơi người lớn cho nam được thiết kế ngụy trang giống với các loại âm đạo giả silicon khác, hình dạng giống một chiếc cốc khó bị phát hiện, màu sắc sang trọng và thứ hạng. Âm đạo giả silicon cầm tay cao cấp TENGA mang vẻ bề ngoài lịch lãm mãnh mẽ như một quý ông khiến nó hoàn khác biệt so với các loại âm đạo khác. Nhưng bên trong ruột là một âm đạo giả silicon mềm mịn đến bất ngờ. Chất liệu silicon siêu mềm mịn tạo cảm giác dễ chịu khi đưa cậu nhỏ vào bên trong, có độ trơn bóng láng, lỗ âm đạo thiết kế với gân nổi dích dắc sẽ là điểm nhấn kích thích mạnh mẽ khi các anh chuyển di dương vật lên xuống.

Âm đạo giả silicon cầm tay cao cấp TENGA được thiết kế mô phỏng âm đạo se khít hết sức kích thích. Âm đạo giả silicon cầm tay cao cấp TENGA dù rằng không có chức năng rung, như bù lại được thiết kế tỷ mỷ từ trong ra ngoài sẽ mang đến cho bạn nhiều khoái cảm sung sướng đến mê người. Âm đạo giả silicon cầm tay cao cấp TENGA đến từ thương hiệu đồ chơi tình dục cho nam TenGa nức tiếng của Nhật Bản, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý của quý ông, đặc biệt là các bạn nam cần được giải tỏa khi không có bạn tình bên cạnh.

Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả silicon cầm tay cao cấp TENGA

- Làm sạch âm đạo trước khi sử dụng

- Bạn có thể dùng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su để làm tăng thêm hưng phấn.

- Cần bảo quản sản phẩm ở nơi khô, thoáng, tránh bụi và ở những nơi có nhiệt độ cao.