Mọi người ta thường nghĩ luôn tới những vườn đào dịp cận Tết cổ truyền khi kể tới Nhật Tân Hà Nội. Nơi này còn có 1 khu vực vườn cây bông hoa lãng mạn ngay tại Bai da song Hong Ha Noi thế nhưng không phải ai cũng nhớ đến.
Cách di chuyển
Bãi đá sông Hồng có địa điểm tại phố Âu Cơ Hà Nội. Các bạn đi quành vào ngõ 264 đường Au Co rồi tiếp tục đi thẳng phía trước chính là đến. Với giá tiền năm mươi ngàn đồng/người và thêm năm nghìn đồng giá gửi xe đạp bạn mua vé vào cổng khi mà đến nơi. Còn nếu chọn xe bus để phương tiện đi thì có các xe 41, 59, 33, 31.
Phong cảnh tuyệt đẹp của Bai da song Hong Ha Noi
Bãi đá sông Hồng có vị trí bên sát cạnh khu song Hong chính vì vậy mà ai ai tới tham quan tại đây cũng vừa sẽ ngắm nhìn cảnh đẹp vừa có thể hít hà trọn vẹn không gian thoáng đãng. Điểm đến này có không gian mênh mông với mười hecta với toàn bộ chính là đá và cát. Tương đối hoang sơ và nguyên sơ là phong cảnh trước kia địa điểm này mang. Song điểm đến đây ngày càng đổi thay bắt đầu từ khi được xây dựng mới cùng không ít khu vực vui chơi giải trí và khu chụp hình.
Nhiều các đôi sẽ đám cưới yêu thích điểm đến checkin nơi đây. Vùng các loài hoa hướng dương hay là cúc họa mi, mỗi vườn lau hướng khá dài đều trở thành các điểm đến chụp ảnh cực kì lãng mạn. Nếu như là các cặp đôi đang thích nhau thì sẽ với nhau đến này, ngắm nhìn cảnh quan, chuyện trò, cùng nhau thư giãn cái ko gian mát mẻ cũng như yên bình. Một việc thật tuyệt hảo chính là như vậy.
Nơi đây tuyệt đẹp nhất chắc hẳn chính là khi xuân. Hàng nghìn bông hoa hiện lên màu đua nhau nở nhiều nhất là vào mùa xuân. Bạn nên đi vào thời điểm mùa xuân nếu như có mong muốn đến đây đi du lịch. Mỗi đồng ruộng bông cúc, hoa hướng dương cùng với nhau nở rộ tạo nên cả 1 dải màu làm cho sáng rực không gian địa điểm này. Các bạn gái thích đến địa điểm này, tạo dáng và chụp các bộ hình xuân nổi bật.