Bạn có ý định kinh doanh karaoke? Tất cả những kiến thức về kinh doanh các lĩnh vực trong ngành giải trí bạn chưa hiểu rõ. Nói chung khi bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực giải trí hiện nay, bạn cần phải có một chiến thuật kinh doanh cụ thể để cạnh tranh được trên thị trường. Những điều kiện cần có khi kinh doanh quán cafe, karaoke.

Những điều kiện cần có khi kinh doanh quán cafe, karaoke

Trước khi kinh doanh karaoke, cafe bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Về địa điểm nơi bạn có ý định kinh doanh cafe, karaoke.

Bạn cần có một khoảng không gian rộng để có thể phát triển công việc kinh doanh của mình. Để có được địa điểm kinh doanh hợp lý, bạn cần phải dựa vào các yếu tố như đối tượng khách hàng, độ tuổi, giới tính, khả năng thu nhập,… Chẳng hạn như nếu đối tượng khách hàng của bạn là những người thanh niên trung tuổi thì những mẫu phòng karaoke VIP, hiện đại hay minibar sẽ rất phù hợp. Hoặc bạn kinh doanh karaoke ở khu vực ngoại thành thì phòng karaoke hoàng gia, cổ điển, vip sẽ không còn phù hợp. Thay vào đó bạn có thể kinh doanh phòng karaoke bình dân sẽ hợp lý hơn.

2. Về chi phí để kinh doanh:

Để kinh doanh cafe, karaoke, bạn cần phải đầu tư một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên cũng tùy từng mẫu phòng karaoke thì mức giá khác nhau nhưng nhìn chung chi phí đầu tư cũng tương đối. Ngoài thiết kế bên ngoài thì yếu tố âm thanh là quan trọng nhất. 90% sự thành công đều phụ thuộc vào chất lượng âm thanh.

3. Một điều lưu ý khi kinh doanh cafe, karaoke đó là thủ tục cấp giấy phép.

Đã có rất nhiều những trường hợp bị xử phạt vì không đáp ứng được điều kiện thủ tục trước khi kinh doanh. Việc làm thủ tục không mất quá lâu, hãy làm đầy đủ mọi bước trước khi kinh doanh để quán bạn tránh gặp phiền phức.


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – QUẢNG CÁO ART DECO
Địa chỉ : 361 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại : 0917.990.992

Am thanh karaoke - ban ghe karaoke - bang hieu karaoke