Lậu là một chứng bệnh đầy hiểm nguy và rất dễ lây truyền, nếu không kịp nhận biết và có cách chữa trị bệnh lậu kịp thời thì bệnh sẽ gây ra những tài biến ảnh hưởng nặng nề tới cơ thể. Ở những chị em mang thai nhiễm bệnh lậu, ảnh hưởng do bệnh gây ra không chỉ tác động đến sức khỏe và bộ phận sinh dục của thai phụ mà thai nhi cũng đối mặt nguy hiểm khi phải tiếp xúc trực tiếp với lậu cầu khuẩn.


Với mức độ nguy hiểm của bệnh như vậy thì câu hỏi được đưa ra, đâu là phương pháp chữa trị triệt để bệnh lậu là gì? Đây cũng là câu hỏi của hầu hết những ai không may nhiễm phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

Điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật bức xạ nhiệt DHA

Hiện nay, phòng khám nam khoa đã ứng dụng kỹ thuật bức xạ nhiệt DHA nhằm điều trị bệnh lậu triệt để. Liệu pháp bức xạ nhiệt DHA dùng sóng siêu ngắn cùng kỹ thuật điện dung làm sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng, để cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề, loại trừ tận gốc mầm mống vi khuẩn gây bệnh.

Liệu pháp này với nhiều ưu thế vượt trội so với những phương pháp điều trị bệnh lậu thông thường khác như: thời gian chữa trị bệnh ngắn, an toàn, không tác dụng phụ, tránh tái phát, không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

Để trị bệnh lậu đạt hiệu quả cao nhất thì việc phát hiện bệnh sớm cũng rất quan trọng. Do đó, khi thấy bất cứ dấu hiệu bệnh lậu nào bạn nên tới ngay cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được khám và chữa trị kịp thời.