Khẩu trang, găng tay (có thể có hoặc không cần) tuy nhiên bạn nên tự bảo vệ sức khỏe của mình vì bột mực rất mịn, nhẹ và độc. Phễu đổ mực, nếu không có các bạn có thể dùng giấy cuộn hình phễu để sử dụng. Bột mực tương thích. Khâu này rất quan trọng vì chỉ cần chọn sai loại bột mực, ví dụ như lấy mực đổ Samsung để đổ cho Brother thì sẽ gây hỏng các linh kiện bên trong hộp mực, có thể không khắc phục được và phải thay hộp mực mới, nghiêm trọng hơn có thể gây hỏng các linh kiện khác.

Đổ mực cho máy in Brother

Các bước hoàn thiện quá trình đổ mực máy in Brother DCP-7060D

B1. Thực hiện in kiểm tra trước khi đổ mực máy in Brother DCP 7060.

B2. Chọn mực in tương thích với loại máy in cần được đổ mực.B3. Rút hộp mực ra khỏi máy in.

B4. Tháo rời linh kiện hộp mực máy in Brother DCP-7060D.

B5. Vệ sinh sạch các linh kiện bên trong hộp mực máy in bằng giấy mềm và chổi lông. Tuyệt đối chú ý không để trống in hình tiếp xúc với nước, với nền thô ráp, với ánh sáng cường độ mạnh sẽ làm bong tróc lớp quang học, khiến cho bản in bị kém chất lượng sau khi đổ mực.

B6. Tiến hành đổ mực máy in Brother DCP 7060d

http://socprinting.net/

B7. Reset hộp mực máy in (nếu cần thiết – bạn cần chạy phần mềm reset, quay chốt reset, reset chip mực hay thay chip mực) đồng thời với đổ mực máy in thì máy in mới in được.

B8. Lắp các linh kiện hộp mực như ban đầu, đưa vào máy in và in test để kiểm tra.

Vậy là các bước đổ mực máy in Brother DCP 7060d của bạn đã hoàn tất. Mực in Dtex – Sự lựa chọn chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy và vững chắc cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm mực in, máy in, máy photocopy đa dạng, chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, tới tận tay người sử dụng.

Từ năm 2009, công ty đã cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm mực in tương thích “Thương Hiệu DTEX”. Đây là hộp mực in nội địa chất lượng cao, sản xuất mới 100% trên dây chuyền sản xuất hiện đại và tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng ISO 9001/ ISO 14001/ STMC/CE.