Game pikachu là một trong trong những game ra đời từ lâu, tuy nhiên độ hot của nó vẫn chưa bao giờ giảm. Trong những năm qua, các phiên bản tai game pikachu free vẫn không ngừng được tung ra phiên bản mới nhằm mang đến cho người chơi những phiên bản ưng ý nhất. Các phiên bản game đều có những sửa đổi về giao diện, âm thanh, song cách chơi thì vẫn giữ nguyên.


Để chơi game Pikachu free trên điện thoại, bạn cần phải rất nhanh tay nhanh mắt để phát hiện ra các quân giống nhau. Công việc của bạn là tập trung tìm kiếm, hãy click vào hai quân giống nhau để ăn điểm. Vừa nghe thì khá đơn giản nhưng bắt tay vào chơi lại không đơn giản vậy đâu bạn nhé! Trong hàng trăm quân pikachu khác nhau cả màu sắc và hình dạng là những thử thách lớn cho người chơi trong việc tìm kiếm.


Có rất nhiều level khác nhau để người chơi tranh tài. Mỗi level trên game pikachu miễn phí sẽ có những cách sắp xếp riêng. Tuy nhiên cách chơi của các màn vẫn tương tự. Trò chơi có thể được tính thời gian hoặc đếm quân tùy vào lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, cho dù cách lựa chọn nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải chơi nhanh nhất có thể để giành được chiến thắng cuối cùng.
Những hình ảnh đẹp mắt trong game pikachu free sẽ khiến người chơi như trở về tuổi thơ với những bộ phim hoạt hình ngộ nghĩnh. Nhanh tay tai game pikachu về máy để có những phút giây thư giản nhất nhé! Game được tải miễn phí và hỗ trợ cài đặt trên android, java, samsung.