Chắc hẳn nhiều người đã từng hỏi, thắt lưng da tổng hợp và thắt lưng da bò xịn khác nhau như thế nào, bởi có lẽ chỉ có da cá sấu mới có đặc trưng từ những chiếc vảy còn da bò thì nhẵn và khó phân biệt hơn. Tuy nhiên nếu để ý kỹ hơn thì thắt lưng da bò xịn sẽ có đặc điểm riêng và có thể dễ dàng phân biệt được với thắt lưng da tổng hợp. Thế nhưng việc tìm mua được một chiếc thắt lưng da bò chính hiệu giữa thị trường tràn lan rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc và kém chất lượng thật không dễ chút nào. Vậy nên một số mẹo sau đây sẽ giúp các quý ông trở thành người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm dây lưng da bò.

Click image for larger version. 

Name:	that-lung-nam.jpg 
Views:	8 
Size:	90.3 KB 
ID:	8253

Nếu như dây lưng da cá sấu có thể dễ nhận thấy bởi các đường vảy thì dây lưng da bò thật sẽ có nếp nhăn của thớ da và có lỗ chân lông nếu nhìn kỹ, trong khi sản phẩm được làm bằng simili thì thường láng bóng, không có lỗ chân lông. Do đó khi nhìn từ xa ta sẽ có cảm giác nhẵn nhụi khó phân biệt với các loại thắt lưng da tổng hợp. Tiếp đến khi ngửi sản phẩm thắt lưng da bò thật, bạn sẽ thấy có mùi ngai ngái và hơi hoi của da động vật, trong khi các sản phẩm được làm bằng da công nghiệp thì sẽ có mùi hóa chất hoặc mùi nhựa.

Click image for larger version. 

Name:	that-lung-nam-1.jpg 
Views:	10 
Size:	27.6 KB 
ID:	8254

Da bò còn có độ đàn hồi nhất định, bạn có thể dùng tay và ấn mạnh xuống phần dây lưng da bò để kiểm tra, nếu là da thật thì sau khi ấn sẽ có vết lõm và chúng nhanh chóng hồi phục trở lại còn da công nghiệp sẽ không như vậy. Ngoài ra còn có một mẹo nữa để phân biệt đó là với các sản phẩm bằng da công nghiệp khi bị đốt (một góc nhỏ) chúng thường có mùi khó chịu trong khi da thật sẽ có mùi kiểu mùi tóc cháy.

Click image for larger version. 

Name:	that-lung-nam-3.jpg 
Views:	9 
Size:	55.3 KB 
ID:	8255

Thắt lưng nam da bò cho từng loại quần, loại đồ sẽ có độ trơn bóng, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Ví dụ như nếu mặc cùng quần tây thì cần đến dây lưng da bò mặt khóa lăn cùng gam màu thanh lịch như đen và nâu hay nếu dùng thắt lưng cùng chiếc quần jeans thì là dây lưng với các màu năng động như nâu nhạt, vàng, xanh navy đậm… để phù hợp với màu quần hơn.

Dù có thể phân biệt được thắt lưng da bò với các loại dây lưng da tổng hợp thông thường nhưng khó có thể chắc chắn về việc đó có phải thắt lưng nam da bò xịn hay không. Bởi với việc giả vân da bò ngày nay là điều không hề khó khăn.Do đó phái mạnh nên tìm cho mình một địa chỉ tin cậy, uy tín với sản phẩm minh chất lượng. Nhắc đến dây lưng da bò thì có thể nhắc tới đồ da Tâm Anh với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành đồ da và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Đồ Da Tâm Anh luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm da thật chất lượng, hợp thời trang và có giá thành hợp lý. Đây là sự lựa chọn hàng đầu với phái mạnh Việt hiện nay.