Chọn 1 trong top 5 máy in 2 mặt tốt giá hời, chất lượng nhất
Các sản phẩm trong top 5 máy in 2 mặt tốt luôn có chất lượng tốt và có giá rẻ tại Chuyên gia máy in, tìm hiểu các sản phẩm thuộc top này nhé!Top 5 máy in 2 mặt tốt, Thông thường, chúng được biết đến là các model top nên giá thành là một trở ngại. Tìm hiểu sự khác biệt này với 5 sản phẩm vượt trội của hãng Canon và HP, bạn sẽ thấy những ưu điểm vượt trội nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm máy in 2 mặt chính hãng chất lượng cao này tại Chuyên gia máy in. Và đây là tính năng ưu tú và tiện dụng nhất cho người dùng in ấn.

Thiết kế mới và màn hình chạm tiện lợi

Với thiết kế mới, các model máy in 2 mặt hp, máy in 2 mặt canon đã thay đổi khá nhiều về mẫu mã, cũng như giao diện thân thiện, hiện đại và tiện dụng hơn rất nhiều.

Rõ ràng là với giao diện màn hình chạm, in bảo mật (có mật khẩu bảo vệ), ổ cứng gắn liền... thì hầu hết máy đều có bộ song công tự động (duplexer) cho việc in hai mặt của một tờ giấy.Máy in Laser Canon LBP 214DW

Sự tiện lợi này bao gồm cả các dòng sản phẩm máy in 2 mặt đa chức năng, và gần như tất cả đều có một sàn phẳng để scan giấy hai mặt (ADFs), và có cả ngược đảo (RADFs) cho phép scan một mặt giấy rồi phất sang mặt còn lại và scan tiếp trong một thời gian vô cùng nhanh chóng.

Với người dùng là doanh nghiệp thì đây chính là điều đầu tiên tỏng các tiêu chí chọn lựa máy in văn phòng, và các model cần phải kể đến đó là:

Bấm để xem thêm thông tin chi tiết: Máy in 2 mặt Laser canon LBP 212DW

Bấm để xem thêm thông tin chi tiết: Máy In Đa Chức năng Canon MF244DW

In 2 mặt tiết kiệm nhanh chóng và kết nối mạng
Với dòng máy in laser đơn năng và dòng máy in đa chức năng còn cho phép copy, scan bên cạnh việc in, fax.Máy in 2 mạt Laser đa chức năng HP M225DW

Hầu hết máy in 2 mặt đều có khả năng kết nối Ethernet, một số có kết hợp wifi không dây, Wifi-Direct hoặc tương đương. Cho phép người dùng thiết lập kết nối ngang mạng trực tiếp giữa các máy tính và máy in không cần kết nối mạng. Phương thức giao tiếp NFC chạm để in cho phép người dùng in từ thiết bị di động bằng cách đơn giản là chạm vào đúng vị trí trên máy in.
Máy in 2 mặt laser HP laserjet M402dn

Đồng thời, để an toàn khi in tài liệu từ xa từ các thiết bị di động, hãng HP và Canon đã tích hợp các tính năng bảo mật thông tin vào các dòng máy in 2 mặt này.


Mọi thông tin chi tiết về Top 5 máy in 2 mặt tốt trên thị trường hiện nay Quý khách hàng vui lòng truy cập: chuyengiamayin.com hoặc liên hệ nhanh chóng qua: 0919.499.459 để được tư vấn và cập nhật giá tốt nhất.

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!