Tại Việt Nam, chỉ từ đầu năm 2012 trở lại đây tính năng này của tảo đỏ mới được biết đến trong CRAVIMAX. Sản phẩm này cháy hàng sau 5 tháng ra mắt thị trường Việt Nam. Đây là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả khiến nó trở nên thu hút sức mua người Việt đến vậy?

Cháy hàng vì “ không chạm hàng”

Ghi nhận từ đa số khách hàng, CRAVIMAX là sản phẩm mới với nhiều tính năng khác biệt hoàn toàn với các loại sản phẩm dành cho nam giới nói chung trước đây. Thay vì các loại thuốc quảng cáo bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực với nội dung na ná như nhau, không giải quyết được tận gốc vấn đề, gây hiểu lầm cho người dùng và không khỏi bệnh thì tảo đỏ trong CRAVIMAX lại làm được những điều đáng kinh ngạc sau:

Thứ nhất : Giải quyết trực tiếp vấn đề

CRAVIMAX đặc trị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương đây cũng là căn bệnh quý ông mọi độ tuổi trong mọi giai đoạn cuộc đời đều mắc phải.. Khác với Testosterone chỉ là một hormone giới tính nam, và thường thì từ sau tuổi 40 nam giới mới giảm dần hormone này, tuy nhiên việc nhiều nam giới sau xét nghiệm hormone này dù cân bằng mà vẫn xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Xem thêm nguyên nhân bị xuất tinh sớm

Hiểu gốc rễ bệnh tật khiến nam giới yêu được nhiều hơn

Thứ hai: Đầu tiên và độc quyền

CRAVIMAX là sản phẩm đầu tiên và độc quyền chứa tảo đỏ tại Việt Nam. Bởi tảo đỏ là nguồn thực phẩm có chi phí nhập khẩu cao, có xuất xứ từ biển nên không gây tác dụng phụ nào. Trái lại nó chứa một lượng lớn nhất NO trong mình, giải quyết lưu thông máu đến “ cậu nhỏ”, với một lượng tảo duy trì đều đặn hàng ngày trong cơ thể còn giải quyết vấn đề tim mạch cho người cao tuổi.

Thứ 3: Áp dụng thành tựu được Thế giới công nhận

NO (Nitric Oxide) được biết đến là chìa khóa mở cửa các khoang máu, cho phép máu đổ vào "cậu bé" với áp suất khoảng 100mm Hg, đủ làm “dựng cột cờ” các quý ông. Năm 1992, NO được tạp chí Science bình chọn là phân tử của năm . Đồng thời các công trình nghiên cứu về vai trò của NO cũng đoạt giải nobel năm 1998.

Hãy là người hạnh phúc khi trải nghiệm CRAVIMAX là bài thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất.

Bắt nguồn từ tảo là loại thực phẩm có thể ăn hàng ngày, nên CRAVIMAX không gây tác dụng phụ nào. Mặt khác với hệ tim mạch NO (Nitric Oxide ) điều tiết máu, tăng lưu lượng máu điều khiển dòng chảy, đưa các chất dinh dưỡng nuôi tim và các mô của toàn bộ cơ thể, tạo sự vững chắc cho huyết áp được ổn định. Bởi vậy với người tim mạch hay huyết áp cao thì đây cũng là một lựa chọn tốt.

Đặc biệt với nam giới mắc rối loạn cương dương có nguồn gốc thực thể như: Đái tháo đường, cắt bỏ tiền liệt tuyến, do stress, lo âu,…. NO có hiệu lực cực nhanh và rõ rệt, hiệu quả của nó lại không hề phụ thuộc vào bệnh, tuổi tác, hay độ nghiêm trọng của rối loạn cương dương.