Xem thêm:

1. Phương pháp phá thai 11 tuần tuổi
Thai nhi 11 tuần tuổi là tuổi thai đã khá lớn, việc đình chỉ thai nhi lúc này sẽ gặp phải những khó khăn hơn, nhưng việc phá thai 11 tuần tuổi vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được nếu được thực hiện tại một cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi.
Đối với những thai nhi đã 11 tuần tuổi thì việc phá thai không thể nào áp dụng được phương pháp phá thai bằng thuốc, vì phá thai bằng thuốc chỉ có thể áp dụng được với những thai nhi có độ tuổi không quá 7 tuần tuổi. Đối với những thai nhi ở độ tuổi này cần phải áp dụng phương pháp hút thai chân không.
Phương pháp hút thai chân không là một phương pháp phá thai an toàn được áp dụng đối với những thai nhi có độ tuổi từ 6 đến 12 tuần tuổi.
Tuy nhiên hút thai chân không không thể áp dụng được với những thai phụ đang mắc phải các căn bệnh nội khoa cấp tính, bị dị dạng đường sinh dục và mắc phải những căn bệnh về viêm nhiễm phụ khoa. Với những thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa cần phải được điều trị tiêu viêm ổn định thì mới có thể tiến hành phá thai an toàn được.