Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ là mối quan tâm hàng đầu của nam giới, không ai muốn cùng bạn tình chưa tới đỉnh mà lại xuất tinh giữa đường, điều này có thể làm bạn trở nên mặc cảm và thiếu đi sự tự tin của chính mình cùng với bạn tình, lâu ngày dần dần có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của gia đình.

Dưới đây là một vài bí quyết không xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả và an toàn

Mang bao cao su khi quan hệ: Mang bao cao su là một trong những cách thức chữa trị đơn giản của xuất tinh sớm. Bên cạnh đó là một thực hành tốt chống lại các bệnh qua đường tình dục và như là một cách thức tránh thai, bao cao su có thể giúp giảm cảm giác và do đó làm đối với dài thêm thời gian quan hệ tình dục.

Đừng nghĩ đến việc “về đích”: Não là nơi chỉ huy và chịu có chức năng về sự cực khoái của bạn đồng thời có thể phát đi tín hiệu bắt bạn dừng lại việc đó.

Nếu bạn nghĩ nhiều đến “đỉnh vinh quang” thì bạn càng nhanh “xuất”. Hãy phân tán sự tập trung ra nhiều nơi khác như bắp đùi và hông của nàng. Khuếch tán sự thích thú toàn bộ các bộ phân cơ thể làm bạn chỉ muốn tận hưởng mà thôi. Xem thêm chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

Hãy thử vị trí tình dục khác nhau: Có những vị trí tình dục sẽ làm cho bạn xuất tinh nhanh hơn và có những người sẽ giúp bạn xuất tinh chậm hơn. Các vị trí tình dục phổ biến nhất là Missionary. Vị trí này là hữu ích vì nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các cơ xương chậu của bạn và sự ham muốn của bạn. Do đó, bạn có thể làm cho dài thêm lâu hơn nếu bạn quan hệ ở vị trí này. Bạn có thể kiểm soát tốc độ xuất tinh bằng cách cho phép các cô gái làm tất cả công việc. Tránh các vị trí như kiểu dogby. Tuy nó là rất thú vị và nó có thể làm đối với bạn đạt đến cực khoái sớm hơn.
Nên lợi dụng việc thủ dâm: Có một cách hay nhất vốn thường bị coi là không lành mạnh lắm, nhưng thực ra lại rất hiệu quả. Thậm chí các bác sĩ nam học còn đối với rằng "thỉnh thoảng người con trai có thể ứng dụng để gây ấn tượng với bạn tình".

Trước khi sinh hoạt tình dục 2-3 tiếng, nếu chịu khó "thủ dâm" thì khi vào cuộc người nam sẽ cầm chừng dài hơn được 5-10 phút (thậm chí hơn nữa).

Bên cạnh đó, một số bài tập chống xuất tinh sớm mà bạn cần phải thành thạo. Nó sẽ đòi hỏi sự tận tâm và rèn luyện. Và thủ dâm là cách rèn luyện đơn giản, có kết quả tốt nhất.