Bạn quan tâm tình cảm của họ sẽ có được hạnh phúc hay không thì mời bạn cùng xem qua top 9 bộ phim đồng tính Hàn Quốc đáng xem nhất.Top 9 bộ phim đồng tính Hàn Quốc đáng xem
1. Method - Cách Thức (2017)

Method kể về mối quan hệ phức tạp chàng ca sĩ trẻ trung điển trai Young Woo (Oh Seung Hoon) và một diễn viên đàn anh Jae Ha (do Park Sung Woong). Vì vướng vào một scandal nhỏ nên Young Woo đành chấp nhận tham gia diễn kịch để lấy lại hình ảnh của mình. Trong vở kịch đó, Young Woo sẽ thể hiện một vai diễn đồng tính, có nhiều cảnh yêu đương bên cạnh một đàn anh kỳ cựu. Thế nhưng, người đóng cặp với Young Woo lại là Jae Ha (do Park Sung Woong thủ vai), một nghệ sĩ rất yêu nghề, luôn sống hết mình với nhân vật. Vì đối lập trong phong cách làm việc nên ban đầu cả hai thường xuyên có những tranh cãi xích mích. Nhưng cũng từ những lần tranh cải đó mà Young Woo cảm thấy thu hút bởi người đàn ông điển trai, chín chắn, thú vị này. Từ việc coi diễn xuất như một cuộc dạo chơi, Young Woo nghiêm túc hơn, nỗ lực hơn chỉ để nhận được sự khích lệ và công nhận của đàn anh. Ở phía Jae Ha, có lẽ anh cũng nảy sinh tình cảm với cậu ca sĩ trẻ điển trai nhưng cho rằng đó là do vai diễn làm ảnh hưởng. Anh đã không thể vượt qua định kiến của xã hội hay là tình yêu dành cho Young Woo chưa đủ lớn?

Hai diễn viên Park Sung Woong và Oh Seung Hoon đã khiến người xem như ngừng thở để dõi theo từng bước tiến tình cảm của cặp đôi. Họ đã đem đến một câu chuyện tình kết thúc dở dang, đầy ám ảnh nhưng rất phù hợp với làng giải trí nói riêng và xã hội Hàn Quốc nói chung.
2. Song Hoa Điếm - A Frozen Flower (2008)

Năm 2008, Song hoa điếm đã trở thành bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc, phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé lúc bấy giờ, đồng thời gây ra không ít tranh luận. Nội dung phim xoay quanh mối tình tay 3 đầy nghiệt ngã giữa nhà vua (Jo Jin Moo đóng), hoàng hậu (Song Ji Hyo đóng) và đọi trưởng đội cận vệ (Jo In Sung đóng), dựa trên một câu chuyện có thật thời vua Koryo. Nhà vua và đội trưởng đội cận vệ đã có tình cảm bí mật nhiều năm. Thế nhưng để có con kế vị, hoàng đế ra lệnh cho đội trưởng đội cận vệ - đồng thời là người tình, thay thế mình ân ái với hoàng hậu. Sau nhiều lần chấp hành mệnh lệnh mà nhà vua yêu cầu, hoàng hậu và người tình của nhà vua đã nảy sinh tình cảm với nhau. Mối quan hệ tay ba này ngay từ ban đầu đã có những sai trái và bi kịch về sau là không tránh khỏi.

Bộ phim được đầu tư rất công phu, tốn kém với đầy đủ những tình tiết hấp dẫn phía bên trong tình cảm những người đồng tính như hờn ghen, đam mê tình ái và cả thù hận. Khi bộ phim công chiếu đã nhận về không ích chỉ trích bởi những cảnh nóng quá đỗi trần trụi của các diễn viên. Tuy nhiên Song hoa điếm vẫn là một dấu son nổi bật trong sự nghiệp cảu bộ ba diễn viên chính.


>> Xem thêm tại: https://umephimhanquoc.blogspot.com/...-dang-xem.html