Sóng âm - một liệu pháp mới không đau - có thể giải quyết tận gốc tình trạng yếu sinh lý của cánh mày râu.
Liệu pháp này tăng cường khả năng cương bằng cách kích thích sự tăng trưởng các mạch máu mới ở bộ phận sinh dục.
Trong cuộc sống hiện đại,nam giới chịu nhiều áp lực: làm việc,chế độ ăn ngủ nghỉ không hợp lý, những thói quen không tốt như dùng rượu bia quá nhiều, hút thuốc lá,...cũng dễ gây ra sự suy giảm về sức khỏe, mất cân bằng nội tiết, suy giảm chức năng sinh lý.điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình. Liệu pháp sóng âm vì thế chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của nam giới.

Sóng âm thường được dùng trong kỹ thuật tán sỏi qua da, vốn được sử dụng từ hơn 20 năm nay, để nghiền các viên sỏi to ở thận hay bàng quang thành những viên nhỏ, nhờ thế sỏi có thể tự thoát ra ngoài qua đường tiểu.

Nhưng vài năm gần đây, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng dường như liệu pháp sóng âm còn có tác dụng tốt với các mạch máu, giúp cho mạch máu tăng trưởng. Nhờ vậy, người ta đã bắt đầu áp dụng nó để chữa bệnh tim.
Trên cơ chế này, một nhóm nghiên cứu ở Trung tâm Y tế Rambam, Israel đã thử nghiệm chiếu sóng âm cho 20 người đàn ông bị yếu sinh lý (vốn có mạch máu chảy tới bộ phận sinh dục hoạt động kém vì vậy họ luôn xuất tinh sớm khi quan hệ). Tất cả những người này đều khó cương dương, đang phải uống Viagra hoặc các thuốc tăng cường khả năng sinh lý.

DailyMail cho biết trong 3 tuần, những đợt sóng âm cường độ thấp được chiếu lặp lại trên 5 điểm ở vùng sinh dục.

Thử nghiệm đã thành công đến mức, vào cuối thí nghiệm, 15 người trong số họ đã có thể vứt thuốc đi. Không ai trong số các tình nguyện viên bị đau hoặc gặp phải phản ứng phụ nào.

Tiến sĩ Yoram Vardi, trưởng nhóm thử nghiệm, cho biết: "Thuốc thích thích tức thời không phải là cách chữa bệnh. Khi bệnh nhân ngừng uống thuốc, họ lại bất lực như thường. Với sóng âm, chúng tôi có thể giải quyết căn nguyên của vấn đề. Những bệnh nhân thử nghiệm có thể 'khỏe' trở lại mà không cần dùng thuốc nữa".
Tiến sĩ John Dean, chủ tịch Hiệp hội Y học tình dục quốc tế, cho biết phát hiện này rất hấp dẫn và đáng để thực hiện các nghiên cứu ở quy mô lớn hơn.

Nguồn: Sưu tầm