Hòa Bình Riverside là khu người ở kiểu mẫu do Công Ty Tỉnh Bình Dương Bạc Liêu làm chủ góp vốn đầu tư trên thị trấn độc lập , huyện độc lập , tỉnh Bạc Liêu.không giống như Felicia City Bình Phước, Đất nền Hòa Bình Riverside do đất Xanh Miền Tây phân phối chính có độ lớn chỉ 3 héc-ta với tổng căn hộ chung cư cao cấp 100 lô đất nền trống xuất hiện diện tích từ 80 m² cho 100 m².

chủ quyền Riverside Bạc Liêu tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A nơi xuất hiện khu người ở nhộn nhịp và tổng thể những lợi ích Dịch vụ cộng đồng cư dân như khu trường lớp , bệnh viện , chợ, siêu thị nhà hàng, khu giải trí cũng như trọng tâm thương mại…

sát đó , khu dân cư tự do Riverside cũng thuận lợi trong các việc làm dịch chuyển mang tới các tỉnh thành sát bên như Hậu Giang, Cà Mau nhờ Quốc Lộ 1A – trục mặt đường xương sống của khá nhiều tỉnh miền Tây.

Điểm nổi bậc của chủ quyền Riverside khi là dự án công trình nằm ở sát bên dòng sông Bạc Liêu – Cà Mau nên khoảng không tại trọng tâm dân cư sẽ vô cùng trong sạch dễ chịu , mát mẻ quanh năm.

dù rằng hòa bình Riverside có mô hình nhỏ hơn vô số khi đối chiếu với dự án Felicia City nhưng dựa trên những yếu tố tại nên dự án Bất Động Sản nhưng vẫn sẽ thu hút cực mạnh giới dự án BĐS xung quanh vị trí miền Tây.

giá bán đất nền trống tự do Riverside Dự kiến khoảng 12 triệu cho từng m2 . thời khắc booking dự đoán khoảng đầu quý 3/2021.khu dân sinh sống độc lập Riverside nằm ở ngay trước mặt Quốc Lộ 1A, thuộc thị trấn hòa bình , huyện hòa bình , tỉnh Bạc Liêu. giữa trung tâm người ở ven con sông hòa bình ở ở chính giữa của tỉnh Bạc Liêu, huyện chủ quyền cận kề những huyện Phước Long, Vĩnh Lợi, Đông Hải, nổi bậc gần kề thị xã giá bán Rai (hướng đi Cà Mau) cũng như chỉ với giữa trung tâm Thành Phố HCM Bạc Liêu tầm 10 km.

chủ quyền Riverside hưởng trọn những điểm mạnh nhờ nằm ở gần trước mặt Quốc Lộ 1A – một đầu mối cơ Sở giao thông huyết mạch của cả vùng ĐBSCL kết nối huyện hòa bình tỏa đi nhiều khu vực cũng như nổi bật dễ dàng tham gia cùng với tỉnh Cà Mau và vùng phụ cận băng qua tập hợp cơ Bộ giao thông bộ cũng như thủy.

bên gần đó , do nằm ngay ven con sông Bạc Liêu nên dự án khu công trình độc lập Riverside Bạc Liêu cũng thừa kế tuyến phố giao thông thủy quan trọng lưu đi qua địa phận Gành Hào (Đông Hải) gây nên tuyến dòng sông Gành Hào (xem TNR Gành Hào) nối huyện Đông Hải với huyện Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau). quy trình 2021-2025, địa điểm này liên tiếp thiết kế và xây dựng một cây cầu lớn với tổng ngân sách dự án Bất Động Sản khoảng 665 tỷ đồng nhằm liên kết mật thiết hai tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau.

phức hợp , Hòa Bình Riverside xuất hiện có 173 nền được phân chia 9 phân khu (từ A-I), mỗi phân giữa trung tâm đc phân phương án nhau bởi đường nội bộ xuất hiện chiều rộng lớn về tối thiểu 10m. các lô Đất Lô chủ quyền Riverside Bạc Liêu xuất hiện diện tích từ 80 m² mang về 120 m².

không tồn tại gì bí hiểm khi thiên nhiên ven dòng sông có không ít điều để cung cấp . cảnh quan, lái xe chiêm ngưỡng cảnh vật , những vận hành giải trí – Nhưng bạn xuất hiện biết rằng sống ven con sông cũng sẽ có lợi cho sức khỏe thể chất không? nhiều bác sĩ và tòa nhà nghiên cứu và điều tra đang tìm ra list trở nên những lý do cho biết thêm sống ven con sông như trên hòa bình Riverside là 1 ý tưởng xuất sắc cho tâm trí và cơ thể . không riêng gì thứ gì đó đẹp nhằm ngắm nhìn hay hưởng lợi trong kỳ nghỉ, ở ven con sông có khả năng nâng cao y tế của bạn .