(Duocanvinh) Giải pháp đặc biệt cho trẻ biếng ăn – thế hệ mới với 4 tác động Biocazinc plus

Biocazinc plus chứa các men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, Bacillus subtilis, Streptoccocus faecalis…có tác dụng cải thiện sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Do đó, tăng cường chức năng bảo vệ niêm mạc ruột, giúp ngăn ngừa sự tấn công của các vi sinh vật gây bệnh, làm giảm độc tính của các độc tố, kích thích miễn dịch cục bộ và miễn dịch ngoại biên, kích thích hoạt động của các enzym tiêu hóa thức ăn.

Biocazinc plus còn được bổ sung thêm những chất rất cần thiết cho sự phát triển thể chất trẻ em như: Cholin bitartrate Kẽm, Taurine, L-Lysin, Canxi lactate và Vitamin D3….. β-Glucan giúp kích thích và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp.

Ngoài ra,Biocazinc plus còn chứa các vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B6, B9…) có vai trò quan trọng trong việc duy trì các hoạt động cơ bản của hệ thần kinh thông qua cơ chế thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng và chất dinh dưỡng.

Đặc biệt tinh chất men bia có trong thành phần của Biocazinc plus chứa 21 acid amin (8 acid amin cơ thể không tự tổng hợp được) và các nguyên tố vi lượng giúp kích thích ăn ngon và tăng cường hấp thu dưỡng chất.Công dụng:

Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giúp phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh kéo dài.

Bổ sung β – Glucan, giúp kích thích tiêu hóa và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể,

Bổ sung Cholin, Acid amin, vitamin và khoáng chất cần thiết giúp kích thích ăn ngon, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng và phát triển trí não.

Đối tượng sử dụng:

Bị rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột , đầy bụng khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, phân sống.

Những người sức đề kháng suy giảm dễ bị cảm cúm.

Trị biếng ăn suy dinh dưỡng, kém hấp thu

Trẻ dưới 6 tháng tuổi tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sỹ trước khi dùng.

Thành phần:

Lactobacillus acidophilus ≥ 108CFU
Bacillus subtilis ≥ 108CFU
Streptococcusfaecalis ≥ 108CFU
Cholin bitartrate 50mg
β- Glucan 20mg
L-Lysin 20mg
Taurine 10mg
Kẽm 1mg
Canxi lactate 100mg
Acid folic 150mg
Vitamin B1 00,5mg
Vitamin B2 0,5mg
Vitamin B3 2mg
Vitamin B6 0,5mg
Vitamin A 200UI
Vitamin D3 100UI
Tinh chất men bia 100mg


Tiêu hóa
Với đa dạng các chủng vi khuẩn có lợi, Biocazinc plus giúp ngăn chặn và ức chế vi khuẩn có hại, lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.Đối với trẻ khỏe mạnh, hệ vi sinh đường ruột như một hàng rào bảo vệ giúp trẻ chống lại những yếu tố bất lợi trong thức ăn. Tuy nhiên vì nhiều lý do, hệ vi sinh vật này có thể bị mất cân bằng (do dùng kháng sinh, do nhiễm khuẩn, giun sán…) biểu hiện bằng rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, nôn trớ).

Vi khuẩn có lợi là các vi khuẩn sống tương tự các vi khuẩn có lợi tự nhiên được tìm thấy trong ruột. Chúng còn được gọi là “vi khuẩn thân thiện”, những vi khuẩn này được bổ sung vào chế độ ăn nhằm cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột để cải thiện sức khỏe. Khác với các loại vi khuẩn có hại, khi những vi khuẩn sống này được đưa vào cơ thể một lượng đầy đủ sẽ có lợi cho sức khỏe của ký chủ.

Bổ sung lợi khuẩn trong chế độ ăn của trẻ không chỉ giúp chống lại các hại khuẩn mà còn có những tác động tích cực giúp sự phát triển biểu mô ruột, điều này cần thiết cho sự phục hồi sau rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, nôn trớ kéo dài.Hấp thụ
Biocazinc Plus cung cấp kẽm, lysin, taurin và các khoáng chất cần thiết kích thích vị giác giúp trẻ có cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng, đồng thời bổ sung acid amin, vitamin nhóm B, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp cơ thể trẻ hấp thu tối đa dưỡng chất.Các khoáng chất, acid amin và các vitamin là những dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải được cung cấp nhờ dinh dưỡng đầy đủ. Mặc dù nhu cầu của cơ thể với những dưỡng chất này là rất nhỏ, tuy nhiên với những trẻ biếng ăn hoặc thức ăn kém đa dạng rất dễ bị thiếu hụt những dưỡng chất thiết yếu này. Những vi dưỡng chất này không phải là nguồn cung cấp năng lượng như các loại đại dưỡng chất nhưng lại có vai trò quan trọng cho sự hoạt động bình thường của các enzyme tiêu hóa trong cơ thể, do đó sự bổ sung đầy đủ khoáng chất, acid amin và các vitamin giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thu tối ưu các đại dưỡng chất.Miễn dịch

Sự có mặt của các lợi khuẩn trong Biocazinc Plus góp phần phát triển hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, giúp trẻ chống lại tác động có hại tiềm tàng trong nguồn thức ăn, nước uống. Các vi khuẩn này lên men thức ăn, sản xuất acid lactic, acid hóa đường ruột và ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có hại, hạn chế nhiễm trùng tiêu hóa, khắc phục tình trạng loạn khuẩn ruột, giúp cho hệ miễn dịch tại đường ruột tăng cường hoạt động đồng thời giúp phòng tránh rối loạn tiêu hoá từ nhẹ đến nặng như táo bón, kích thích ruột, trào ngược, ợ hơi, khó tiêu cho đến các bệnh viêm loét dạ dày, tiêu chảy….Ngoài ra sự có mặt của vitamin A là một yếu tố chống oxy hóa và tham gia tích cực vào sức chống chịu bệnh tật của con người cũng góp phần củng cố hệ miễn dịch của cơ thể trẻ.Phát triển
Hoạt động của đường tiêu hóa được hỗ trợ hiệu quả, tối ưu hóa hấp thu, trẻ ăn ngon miệng hơn… là cơ sở cho sự phát triển vững chắc của trẻ.Hơn nữa, những thành phần như kẽm, taurin, calci, L-lysin, acid folic…trong Biocazinc Plus đều tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa của cơ thể do đó cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Kẽm giúp hệ tiêu hoá phát triển, hạn chế tiêu chảy và tăng cuờng chuyển hoá, nhất là trong điều kiện cơ thể bị suy dinh dưỡng. Đặc biệt là cải thiện chiều cao của trẻ thấp còi. Taurine là một acid amin rất quan trọng trong nhiều quá trình chuyển hóa của cơ thể và trong một số tình huống nó là chất dinh dưỡng thiết yếu, cần thiết cho cơ thể và thiết yếu đối với trẻ sơ sinh. L-lysin giúp tăng cường hấp thụ calci, ngăn cản sự bài tiết khoáng chất này ra ngoài cơ thể. Vì vậy, nó có tác dụng tăng trưởng chiều cao, ngăn ngừa bệnh loãng xương. Thiếu hụt những yếu tố này, cơ thể không thể phát triển bình thường khỏe mạnh được.

Cốm vi sinh thế hệ mới Biocazinc Plus là sản phẩm của công nghệ bào chế hiện đại kết hợp với nguồn nguyên liệu nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo sự sống sót của các lợi khuẩn và hiệu quả của các vi dưỡng chất khi được đưa vào cơ thể.

Bản quyền thuộc về cty cổ phần dược An Vinh

Địa chỉ: 280 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3948 5118 ; Fax: (08) 3811 9029