Nên mua máy đo đường huyết cá nhân loại nào? Đây là một câu hỏi rất thường gặp với những gia đình có người bị bệnh tiểu đường hay câu hỏi cho chính những người đang mắc căn bệnh này. Vậy liệu nên mua máy đo đường huyết nào phù hợp nhất cho người tiểu đường?


Chọn dòng máy đo đường huyếtcó thương hiệu phổ biến trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy đo đường huyết nên khiến người tiêu dùng rất phân vân không biết mua loại nào hay mua loại nào vừa có giá trị về mặt kinh tế và đem đến hiệu quả cho người sử dụng( nhất là về độ chính xác khi đo).

Trước tiên, khi mua máy đo đường huyết cá nhân nào ta cũng phải tìm hiểu kỹ máy phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, tốc độ đo của máy, bộ nhớ, máy có dễ dàng sử dụng hay không và quan trọng nhất là que thử của máy có dễ mua hay không? Chúng ta nên chủ ý một điều rằng mỗi máy lại sử dụng hộp que thử đường huyết khác nhau, chính vì vậy khi mua máy phải chọn dòng máy đã có thương hiệu phổ biến trên thị trường. Vì vậy, có nhiều máy là hàng xách tay về nhưng lại không có loại que thử trên thị trường Việt Nam. Hầu như máy đo đường huyết đều được bảo hành vĩnh viễn nên một điều cần chú ý cho kinh tế của từng gia đình, nên chọn và mua dòng máy có chất lượng tốt, độ chính xác và giá que thử phải chăng.

Ta nên mua những dòng máy đo đường huyết đã tạo được thương hiệu và chất lượng như: máy đo đường huyết ultra của Johnson&Johnson, máy đo đường huyết Acon (máy đo đường huyết on call redi, máy đo đường huyết on call plus,..), máy đo đường huyết Omron, máy đo đường huyết beurer, máy đo đường huyết accuchek

Để tiện dụng hơn cho khách hàng thì hiện nay máy đo đường huyết có 2 loại là loại phải cài code và loại không phải cài code. Hiện nay trên thị trường, các dòng máy không phải cài code( đem đến sự tiện ích dễ dàng sử dụng cho người bệnh) như các dòng máy đo đường huyết của Omron, máy đo đường huyết Beurer, máy đo đường huyết Optium Xceed, máy đo đường huyết on call plus, máy đo đường huyết on call redi,..

Và bạn nên nhớ một điều, chưa hẳn khi sử dụng máy đo đường huyết cá nhân đắt tiền đã tốt, vì máy đo đường huyết đắt tiền sẽ chịu nhiều về chi phí quảng cáo sản phẩm.

Chúc bạn sẽ tìm được một dòng máy đường huyết phù hợp nhất cho mình!

Địa chỉ mua máy đo đường huyết chính hãng, uy tín, chất lượng và bảo hành lâu
CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM
Điện thoại :
04.66.55.77.86
Hotline : 093.4444.007
Email : ytehainam@gmail.com
Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội