Thuốc gì chống xuất tinh sớm, thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất, mua thuốc chống xuất tinh sớm, mua thuốc điều trị xuất tinh sớm ở đâu, uống thuốc gì chống xuất tinh sớm... là những câu hỏi thường gặp ở người không may rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là chứng bệnh thường gặp ở nam giới, đặc biệt ở nam giới trẻ. Có 2 nguyên nhân chính gây nên tình trạng xuất tinh sớm đó là yếu tố tâm lý và yếu tố sinh lý. Các nhà khoa học cho rằng xuất tinh sớm còn do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất trung gian dẫn truyền serotonin, máy tập làm dài dương vật

Tiêu chí nào để xác định là xuất tinh sớm

Mới đây người ta đã đưa ra khái niệm tổng quan nhất về xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành. Nhưng áp dụng trong lĩnh vực thực hành điều trị, tiêu chí được đưa ra là khoảng thời gian giao hợp tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh, khoảng thời gian này là mốc để đánh giá xuất tinh sớm. Thời gian này trước 5 phút được coi là sớm và cần tiến hành điều trị. Mặc dù tiêu chí này chưa thật thỏa mãn cho cả các bác sĩ điều trị hay với người bệnh nhưng nó cũng khá đơn giản và dễ áp dụng. Theo phân loại mới đây của tác giả Marcel D. Waldinger, Khoa tâm lý thần kinh tình dục học ở Bệnh viện Haga Hà Lan có các thể xuất tinh sớm như sau:

Người mới bị xuất tinh sớm (trước đó vẫn bình thường đột nhiên gần đây xuất hiện xuất tinh sớm tiến triển tăng dần), thì tùy theo nguyên nhân mà dùng các loại thuốc chống xuất tinh sớm ở nam giới cho hợp lý.
Lúc bị lúc không (xuất tinh sớm không phải liên tục mà xuất hiện một cách bất thường) và bị rối loạn chức năng (người bị tình trạng này hay than phiền mình bị sớm trong khi thời gian giao hợp trong âm đạo vẫn bình thường). Ở hai tình trạng này chỉ dùng biện pháp tâm lý và trấn an tinh thần cho bệnh nhân là đủ.
Xuất tinh sớm đã chở thành mãn tính (xuất tinh sớm chỉ vài giây, xuất hiện ngay từ những lần đầu tiên và xảy ra ở mọi cuộc giao hợp) bắt buộc phải điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam hay những loại thuốc tây điều trị xuất tinh sớm.

Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Cách điều trị xuất tinh sớm cũng đã được cải tiến nhiều. Ngoài việc dùng các bài thuốc nam chữa trị xuất tinh sớm, ngày nay với sự tiến bộ của y khoa đã cho ra đời những loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất, giúp cải thiện nội tiết tố, chữa xuất tinh sớm... Tuy nhên do tâm lý e ngại của người bị xuất tinh sớm, định kiến xã hội mà những giao dich thường lén nút chưa phổ biến mặc dù các mặt hàng này đã được bộ y tế kiểm định và cho phép lưu hành, chính vì vậy mà việc tìm mua thuốc chống xuất tinh sớm cũng mất nhiều thời gian, giá thuốc chống xuất tinh sớm thường bị đẩy nên cao.

Phân loại thuốc chống xuất tinh sớm

Nhóm Gel bôi: Tác dụng chung và rễ thấy nhất của gel bôi chống xuất tinh sớm là khả năng gây tê nhẹ giúp kéo dài thời gian quan hệ, điển hình là Proloong cream, Power Cream, ngoài ra một số kem bôi chống xuất tinh sớm còn có khả năng làm to dương vật như Plump For Men.

Nhóm thuốc xịt: Các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm thường nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, tác dụng nhanh tróng (là một độc chiêu) một biện pháp giải quyết vấn đề thức thì. Điển hình có: Stud 100, Pro Long, Deep Throat.. Một số còn có mùi thơm nhẹ giảm bớt sự khó chịu khi quan hệ bằng miệng.

Nhóm thuốc uống chống xuất tinh sớm: Có thể nói thuốc uống chống xuất tinh sớm là nhóm nhiều và đa dạng chủng lại nhất. Từ thực phẩm hỗ trợ cho tới những loại thuốc đặc trị, mua thuốc chống xuất tinh sớm

Hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang dùng các loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất có nguồn gốc thảo dược giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, mà sản phẩm nổi bật được nhiều người sử dụng đó là thuốc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới Virility Pills VP-RX. Sản phẩm bao gồm các thành phần như dâm dương hoắc, hồng sâm, bạch tật lê, ba kích, bình vôi, hoàng kỳ, trần bì, tắc kè, nhung hươu, L-Arginin… thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới. Để đạt hiệu quả trong điều trị, người bệnh lên dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới Virility Pills tối thiểu một tháng liên tục với 1-2 lần/ngày, mỗi lần 2-3 viên.

Ngoài ra, người bị xuất tinh sớm nên chọn thường xuyên vận động, tăng cường dinh dưỡng bằng các món ăn bổ dưỡng, cường dương