Bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề khiến các bà nội trợ đau đầu, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại không có nhiều thời gian giành cho công việc nhà.

Dienmaythienlong có một giải pháp tối ưu cho bạn chính là máy hút chân không DZ-300A, rất thuận tiện, hữu ích trong công việc nội trợ cũng như trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ gìn sức khỏe cho những người mà bạn yêu thương.

may-hut-chan-khong-elip-dz-300a-4.jpg

Đặc điểm nổi bật nhất của máy hút chân không DZ-300 là phù hợp với nhiều loại bao bì, nhiều loại sản phẩm khác nhau ở dạng dich thể, dạng rắn, dạng bột, dạng keo dính…đều có thể đóng gói. Sản phẩm sau khi hút đạt độ kín tuyệt đối, bao bì ôm sát sản phẩm, giảm kích thước bao bì, thuận tiện cho việc vận chuyển và dự trữ.
Chiếc máy được thiết kế đơn giản, chỉ cần bạn sử dụng chiếc túi mà nhà sản xuất tặng kèm rồi cho đồ ăn vào, đặt chúng lên miệng của máy và dập xuống rồi ấn nút, như vậy là bạn đã có một túi đồ ăn được hút chân không đảm bảo. Chính vì vậy, DZ-300A là sự lựa chọn tốt nhất cho các hộ gia đình và kinh doanh nhỏ.

Máy hút chân không gia đình DZ-300A hút được nhiều loại thực phẩm

Hút chân không là cách bảo quản thông qua con đường hút hết không khí trong bao bì đựng thực phẩm để vi khuẩn các loại không thể sinh sôi làm hư hỏng, giảm chất lượng.
Các công ty chế biến thực phẩm dung máy hút chân không để bảo quản sản phẩm của họ tốt hơn. So sánh với một bao sản phẩm đã chế biến không được hút chân không thì thời hạn sử dụng của bao đã hút chân không tăng thêm được 4 5 tháng.
* Sử dụng đóng gói hút chân không cho các mặt hàng khô đều được:

- Hạt điều, café, đậu phộng…
- Lạp sưỡn, xúc xích, túi cá, tôm khô
- Đậu tương và các loại bánh, mức kẹo
- Giò, chả, nem
- Hút chân không và đóng gói thịt bò.

* Đồ ăn khô được bảo quản đảm bảo các tiêu chí đạt gấp nhiều lấn so với cách bảo quản truyền thống khác

* Đối với thựcphẩm:
Máy hút chân không sẽ giúp bạn bảo quản những đồ ăn còn dư, các loại thực phẩm đã chế biến nhưng chưa dung tới.
- Với thức ăn tươi, sống như thịt, cá, gia cầm, hải sản và rau tươi, máy hút chân không đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi hơn, lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị của thực phẩm

- Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy để bảo quản khẩu phần ăn khi bạn cần di chuyền: đến cơ quan, hay đi picnic

* Đối với các vật dụng khác: Giúp bảo quản một cách tốt nhất các vật dụng cá nhân: Quần áo, máy ảnh, điện thoại, các dụng cụ y tế, mỹ phẩm đều có thể bảo quản bằng máy hút chân không.

---------------------------
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Điện Máy Thiên Long
Địa chỉ: 551A – Phạm Thế Hiển - P.4 - Q.8 - TP.HCM
Điện thoại: 08.66.83.7569 - 096.7309.345 - 09.3763.3769

Website: http://dienmaythienlong.com/San-pham...HAN-KHONG.aspx

Máy hút chân không gia đình |