Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến liệt dương nhưng nguyên nhân phổ biến nhất đó là rượu. Nam giới thường xuyên uống rượu sẽ có nguy cơ liệt dương cao hơn những người bình thường. Liệt dương không chỉ là bệnh về sinh lý mà còn là bệnh về tâm lý của nhiều đấng mày râu. Liệt dương khiến họ cảm thấy tự ti, mặc cảm trước bạn đời đồng thời ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Nhiều nam giới cho rằng, rượu giúp tăng hưng phấn trong tình dục và có thể kéo dài thời gian giao hợp. Tuy nhiên điều này chỉ đúng ở một số trường hợp, khi đó bạn kiểm soát được tửu lượng của mình. Nếu bạn vượt qua ngưỡng đó thì chắc chắn rượu sẽ làm bạn không còn tỉnh táo, không thể kiểm soát được họat động của bản thân.


Trong lúc say rượu bạn sẽ có những lời nhận xét, so sánh không suy nghĩ từ đó làm tổn thương hay xúc phạm bạn tình của mình, từ đó ảnh hưởng đến tình cảm của 2 bên. Nam giới liet duong là do Testosteron-hormone sinh dục nam giảm.
Uống quá nhiều rượu sẽ làm cho lượng hormone này giảm theo từ đó dẫn đến hiện tượng xuất tinh. Như vậy có thể nói, nam giới uống quá nhiều rượu không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần mà còn làm mất nhu cầu tình dục, có thể gây vô sinh nam do chất lượng và số lượng tinh trùng quá ít.

Với người nghiện rượu mãn tính, cơ thể thiếu vitamin B1 trầm trọng gây tổn thương não, trí nhớ giảm sút, làm giảm hoặc mất khả năng tình dục như: xuất tinh sớm, không đạt được cực khoái, không có khả năng cương cứng… và các tác hại khác.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã có thêm kiến thức cho mình về bệnh liệt dương cũng như các biện pháp bảo vệ sức khỏe của chính mình. Nếu còn điều gì thắc mắc liên quan đến bệnh liệt dương và các vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 04 6673 9999 để được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giải đáp và tư vấn cụ thể hơn.

Theo: namkhoa.net