Người ta chế biến bánh pía sóc trăng thơm ngon yêu cầu cần qua nhiều bước chi tiết khác nhau. Nguyên liệu lúc đầu bao gồm là: bột đươc tán nhuyễn, đường cát trắng dựa vào từng loại bánh và bí quyết sản xuất sẽ cho ra các loại bánh đặc trưng riêng.

Bánh Pía khi chế biến đòi hỏi không nên quá nhiều chất gây ngọt làm cho người dùng thích ăn. Vỏ bên ngoài phải mềm, mịn ôm vừa đủ nhân kết chặt phía trong. Điểm đặc biệt nhất của bánh pía[/b] là không được trộn phẩm màu mà mùi thơm của bánh tạo nên từ những múi sầu riêng được chọn lọc bởi nhà làm bánh khá kỹ.

Được xem là một trong những đặc sản đậm đà là món ăn được nhiều người ưa thích. Hãy thử một lần dùng món Bánh Pía Sóc Trăng tại TP. HCM khá dễ dàng khi đến với chúng tôi.

HỒNG BÔNG MART
Địa chỉ: 93 Nguyễn Thông - Phường 9 - Quận 3 - TPHCM
Điện thoại: (08)62905198 - Hotline: 01233.99.5050

Giao hàng tận nơi !