Bao quy đầu dài thường bị tích tụ những chất cặn bẩn, đó là các chất dịch màu trắng có mùi hôi, được gọi là smegma hay còn gọi là bựa sinh dục.Chính những bựa sinh dục không được vệ sinh không kỹ lưỡng đã gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho nam giới. Những biến chứng này là các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục như:- Xuất tinh sớm, vô sinh.


Bao quy đầu quá dài, niêm mạc dương vật nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật rất nhạy cảm. Vì vậy, khi quan hệ tình dục dễ bị xuất tinh sớm, một số trường hợp nặng hơn dễ dẫn đến vô sinh.


- Gây bệnh viêm nhiễm: Viêm nhiễm kéo dài có thể gây nhiễm trùng tiểu ngược dòng thậm chí có thể dẫn đến viêm đài bể thận, suy thận, ung thư dương vật


- Viêm bao quy đầu.


Bao quy đầu quá dài tạo điều kiện cho bựa sinh dục tích trữ dưới da, dễ gây nhiễm khuẩn, viêm bao quy đầu. Những vi khuẩn gây bệnh tiếp tục phát triển và lây nhiễm có thể gây nên các chứng bệnh như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.


- Kìm hãm sự phát triển của "cậu nhỏ".


Bước vào tuổi dậy thì, do đầu dương vật bị da bọc quy đầu cuốn chặt, không nhận được sự kích thích của bên ngoài. Kết quả, sau khi bước qua tuổi dậy thì, cậu nhỏ có kích thước bé hơn bình thường.


Dài bao quy đầu có thể sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy nam giới khi phát hiện mình có dấu hiệu dài bao quy đầu thì nên tiến hành điều trị sớm. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề điều trị các bệnh liên quan đến bao quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe khác vui lòng liên hệ đến các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được tư vấn và điều trị.

Theo: http://www.namkhoa.net/dai-bao-quy-d...ien-chung.html