Em bị mụn rộp sinh dục thì có những nguy hiểm gì ? Chào bác sĩ phòng khám đa khoa 3 tháng 2, em tên Hiền va đang ở gò vấp, hiện em đã có gia đình. Tình trạng là em thấy ở phần bộ phận sinh dục của em có một số mục nổi lên và bị lở loét. Em đã đến phòng y tế khám thì biết mình bị bệnh mụn rộp sinh dục, nhưng ở đây không có điều trị. Và em đã lên internet tìm địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục thì tìm được địa chỉ phòng khám đa khoa 3 tháng 2 chuyên trị bệnh xã hội. Nhưng em muốn biết bệnh mụn rộp không điều trị có nguy hiểm gì không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em về mối nguy hiểm của bệnh mụn rộp sinh dục này.
Trả lời :
Bạn Hiền thân mến !
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về bệnh xã hội đến phòng khám đa khoa 3 tháng 2, chúng tôi là phòng tư vấn về bệnh xã hội xin gừi đến bạn một số lời tư vấn nhằm giúp bạn hiểu rõ về bệnh mụn rộp sinh dục này.
Theo các chuyên khoa thì bệnh mụn rộp sinh dục do Virus Herpes gây ra có tính chất lây nhiễm cao. Nhưng 75% virus bệnh đã tồn tại trong cơ thể người bệnh, khi sức đề kháng cơ thể kém, thì sẽ giúp bệnh sẽ tái phát. Khi bệnh tái phát thì người bệnh sẽ có một số triệu chứng bị lở loét bao gồm những vết sẩn bị viêm hoặc các mụn mủ trên bề mặc của bộ phận sinh dục. Triệu chứng bệnh ở nữ giới thường có các triệu chứng bị tổn thương ở xương mu, âm vật hay âm hộ, cũng có thể xuất hiện ở mông hay hậu môn.

Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục
Người mắc bệnh mụn rộp sinh dục nếu không điều trị sẽ gây nên những mối nguy hiểm nghiêm trọng như : Bị viêm, bị lở loét, nếu là phụ nữ có thai sẽ có thể gây ảnh hưởng đến não của thai nhi, nếu bị nặng có thể bị mờ mắt hoặc dẫn đến tử vong cho trẻ. Người mắc bệnh mụn rộp sinh dục sẽ làm cho sức đề kháng kém, góp phần cho các loại bệnh xã hội lây nhiễm xâm nhập. Ngoài những nguy hiểm trên thì bệnh mụn rộp sinh dục còn có thể gây nhiễm cho đối phương khi giao hợp.
Qua những ảnh hưởng của bệnh được nêu trên thì các chuyên khoa về bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2. Khuyên bạn Hiền nên tìm đến phòng khám để điều trị nhằm tránh lây nhiễm và những biến chứng nguy hiểm. Hoặc bạn Hiền có thể liên hệ số ( 08 3960 9999 ) để gặp trực tiếp phòng tư vấn về bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2 để được tư vấn miễn phí hoặc bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ phòng khám tại : 1505 - 1507 - 1509 đường 3/2, P.16 , Q.11, TP.HCM , để được các chuyên khoa về bệnh mụn rộp sinh dục tư vấn khám và điều trị cho bạn nhé.
Nguồn : phongkhamdakhoa3thang2.com