Công ty sailand Coffee cung cấp các loại cafe robusta,moka...nguyên chất giá tốt nhất rất thích hợp cho các loại quán cafe take away. Ngoài ra, Công ty Chúng tôi sẽ setup hệ thống quán café take away từ A->Z với kinh phí hữu nghị không quá 65 triệu đồng và nhượng quyền nếu khách hàng nào đang có nhu cầu mở quán café.

Dù đơn sơ mộc mạc tới đâu, dù lớn hay nhỏ thì nó cũng là một mô hình kinh doanh nhỏ, có thu nhập cao,
Với kinh nghiệm mà chúng tôi có được bằng thực tế, hi vọng giúp bạn phát triển được lâu dài và bền vững hơn, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng kết nối, sẵn sàng tư vấn mọi thứ cho bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp cho việc kinh doanh.
Bạn muốn kinh doanh và sẽ là 1 chủ nhân của một quán đúng theo mô hình café mang đi - takeaway hay mô hình quán café cóc (café sạch nguyên chất)

Tư vấn mở quán cà phê take away & setup mô hình quán cà phê takeaway - cà phê sạch
Đào tạo (training) cách chế biến cách thức uống nóng và lạnh, cho khách hàng có nhu cầu cập nhật thêm kiến thức pha chế cho nhân viên quán mình những món thức uống đang hót nhất trên thị trường hiện nay.
Vì vậy quý khách có nhu cầu kinh doanh theo mô hình take away hay cà phê sạch hoặc đơn giản chỉ muốn thêm vào menu của cửa hàng mình một thức uống mới đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi.