Nhiều nam giới khi bị rối loạn cương dương và đều thắc mắc rằng, liệu bệnh này có ảnh hưởng đến khả năng có con hay không? Để giải đáp những băn khoăn đó, bạn có thể tham khảo một số ý kiến của các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Tuy nhiên các chuyên gia nam khoa khuyến cáo rằng, rối loạn cương dương nếu không được điều trị sớm thì mức độ ảnh hưởng rất lớn, trong đó sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn.

Nam giới bị rối loạn cương dương thường có tâm lý tự ti, sợ hãi và âm thầm chịu đựng, không muốn đến các phòng khám nam khoa để thăm khám và điều trị.

Rối loạn cương dương hay còn gọi là bất lực đều có những biểu hiện sau:

- Dương vật cương cứng không đúng lúc. Có khi giao hợp thì không thể cương cứng được, nhưng có khi trong hoàn cảnh tự nhiên thì hoàn toàn có thể bị kích thích về tình dục.


- Dương vật không thể cương cứng trong quá trình giao hợp. Nếu có thì chỉ cương cứng trong thời gian ngắn, không đảm bảo cho toàn bộ quá trình thực hiện.

- Không có ham muốn tình dục

- Dương vật không đủ độ cương cứng để đưa được vào âm đạo tiến hành giao hợp.

- Rối loạn cương dương ngoài triệu chứng liệt dương thường đi kèm với các triệu chứng như suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, không xuất tinh…

Với những dẫn chứng trên, hi vọng bạn có những kiến thức cơ bản về mối quan hệ giữa bệnh rối loạn cương dương và khả năng sinh sản. Nếu muốn được trao đổi và tư vấn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia theo đường dây nóng 04 6673 9999 mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể.