Người tiêu dùng phó thác sức khỏe vào khẩu trang giá rẻ

Khẩu trang giá rẻ chỉ vài ngàn đồng một chiếc bán tràn lan ngoài thị trường, người tiêu dùng (NTD) vẫn mua sử dụng nhưng rất lơ mơ về chất lượng và hiệu quả của nó.
Khẩu trang giá rẻ ngập chợ
Thời tiết thay đổi, nắng nóng kéo dài hoặc đang nắng rồi bất chợt mưa… bụi bặm nhiều hơn, các điểm bán khẩu trang giá rẻ lại càng mọc lên nhiều như nấm.

Theo khảo sát ,trên thị trường có đến gần chục loại khẩu trang khác nhau và NTD vẫn vô tư mua mà không thể phân biệt được chất lượng cũng như công dụng của những loại khẩu trang này.

Đặc biệt, các loại khẩu trang hoạt tính quảng bá 3 lớp chống khí ô nhiễm, chống say tàu xe.. nhưng tính năng thật sự của loại khẩu trang hoạt tính này thì cả người bán và người mua đều không biết.

Khẩu trang y tế tốt khó mua
Khi đi bất cứ đâu trên đường, người tham gia giao thông cũng đều dễ dàng vào lề đường mua một chiếc khẩu trang vải bình thường để dùng, nhưng những loại khẩu trang tốt có khả năng lọc bụi, lọc vi khuẩn bảo vệ cho người sử dụng lại không được phổ biến trên thị trường.
Thậm chí, có không ít NTD khi được hỏi những dòng khẩu trang có khả năng lọc vi khuẩn như khẩu trang y tế, khẩu trang nano bạc, nano oxit titan… họ rất ngạc nhiên vì chưa nghe thấy những loại khẩu trang này.
Hiện giá thành của một chiếc khẩu trang vải bình thường không quá đắt nên NTD chủ quan, không quan trọng tới chất lượng cũng như những nguy hại từ chính những chiếc khẩu trang này gây ra.

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc
website: http://khautrangthaongoc.com
hotline : 0944 146 039