Nếu muốn giảm cân một cách hiệu quả, bạn có thể thử thêm những loại thực phẩm dưới đây vào trong thuc đon giam can của bạn, chúng vừa ngon miệng vừa có tác dụng giản cân rất tốt và rất phù hợp với các chị em muốn giam can sau sinh.

1. Thịt bò vai

Đây là thực phẩm đầu bảng trong thực đơn giảm cân tốt nhất bởi theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí Dinh Dưỡng (JCN) của Mỹ số gần đây, phụ nữ ăn thịt đỏ, đặc biệt là thịt bò vai thì khả năng giảm cân sẽ tốt hơn so với những người ăn thực phẩm khác, mặc dù lượng calo bằng nhau. Tốt nhất là ăn loại thịt bò nuôi bằng kỹ thuật hữu cơ, vừa có lợi cho sức khỏe lại có lợi cho môi trường, nên ăn kèm với salad và các loại rau xanh.
2. Cải xoăn

Một bát cải xoăn có chứa tới 34 calo và 1,3 gam chất xơ cùng các dưỡng chất hữu ích khác như sắt, canxi. Ngoài ra cải xoăn còn có mùi thơm dễ chịu, chứa nhiều đạm và có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Có thể ăn trực tiếp hoặc trộn với đậu đen, hay chế biến các món ăn theo sở thích.

3. Yến mạch

Trong số những loại thực phẩm dạng bột thì yến mạch là loại thực phẩm đầu bảng hay còn gọi là carbohydrate hữu ích nhất cho cơ thể, nó có mức độ tiêu hóa chậm rất có lợi cho việc điều tiết lượng đường trong máu. Mỗi bát yến mạch có chứa 5g chất xơ, có thể ăn ở nhiều dạng như bánh mỳ, hoặc các món súp theo sở thích.

4. Trứng

Theo nghiên cứu mang tên "101 thực phẩm có khả năng mang lại lợi ích cao nhất", trứng là thực phẩm rất tốt cho việc giảm cân, nên ăn cả lòng trắng lẫn lòng đỏ, không hề gây hại cho tim. Những phụ nữ duy trì khẩu phần ăn có hàm lượng calo thấp và ăn thêm 1 qủa trứng vào buổi sáng sẽ giảm được gấp đôi trọng lượng so với những người ăn cùng khẩu phần sáng như nhau nhưng lại bỏ trứng.

Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng các loại thuoc giam can có nguồn gốc từ thiên nhiên để dễ dàng giảm cân hơn.
Lưu ý khi dùng thuốc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia bác sỹ.

Chúc các chị em giam can sau sinh thành công!