Hôi nách được xem là bệnh lý không có ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, hôi nách lại có ảnh hưởng rất lớn đến đời sông sinh hoạt hàng ngày của họ, thậm chí gây nên sự khó chịu cho người xung quanh.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết bệnh hôi nách tác động đến đời sống của người bệnh dưới những góc độ sau:

Dễ gây ra các bệnh gây mùi trên thân

Hôi nách nảy ở nơi dễ ra mồ hôi nhưng khó có thể khô được, trên mặt da kèm theo các tinh thể màu trắng hoặc các dịch màu vàng, xúc tiếp với đồ lót gây ra màu vàng, trên lông nách có các chất tiết màu trắng hoặc màu vàng nhạt dễ làm các vi khuẩn phát triển, gây ra các bệnh về da. Hôi nách còn kèm theo hôi miệng và hôi chân, người hôi nách nặng còn kèm theo hiện tượng ráy tai ẩm, lâu dần sẽ ăn mòn màng nhĩ, nếu không chữa trị kịp thời sẽ bị ù tai dẫn đến điếc.Ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, hình tượng của bệnh nhân

Nhiều bệnh nhân đến khám bệnh do những phiền phức về hôi nách gây ra trong thời kì dài đã tạo thành các bệnh lý về thần kinh khác nhau. Nhiều người nên mà mắc chứng trầm cảm, ngại giao du, và tự sát….Những người xung quanh có xu hướng xa lánh, ngại tiếp xúc với bệnh nhân, làm giảm hiệu quả công việc, hạn chế các mối quan hệ trong xã hội, mất đi nhịp thăng tiến,...vì thế, có thể thấy được, hôi nách là một vấn đề không thể xem thường. từng lớp càng phát triển thì người ta lại càng xa lánh người hôi nách, nên sức ép của họ ngày một lớn, áp lực lớn gây ra bao tay làm tính cách, tư tưởng người hôi nách bất thường dần dần trở thành bệnh thần kinh.

Các chuyên gia của chúng tôi cho biết: hôi nách lâu ngày rất khó chữa khỏi và sẽ di truyền cho đời sau. Những ảnh hưởng trên đây có thể thấy việc chữa hôi nách là hết sức cấp thiết.

áp lực tâm lý

Hôi nách là một loại bệnh lý di truyền mang tính phổ biến, sự di truyền này sẽ là tác hại tiềm tàng cho thế hệ sau. Người mắc bệnh hôi nách luôn tỏa ra mùi hương khó chịu khiến những người xung quanh không muốn tiếp xúc và xa lánh họ. Vì vậy bệnh nhân gặp sức ép tâm lý rất lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hàng ngày của người bệnh.

Trên đây là những giới thiệu căn bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Hòa về những ảnh hưởng của bệnh hôi nách đến cuộc sống hàng ngày mà bạn nên biết để sớm chữa trị bệnh. Nếu bạn có những thắc mắc có thể hệ trọng với chúng tôi theo số 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để được tham vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.