Có bao giờ bạn tự hỏi thế nào là một thiet bi dinh vi tốt? Một thiết bị định vị tiêu chuẩn và chất lượng là thiết bị có đột sai số thấp ví dụ thiết bị có độ nhạy 160dBm sẽ có sai số ít hơn thiết bị chỉ có 147dBm, sai số càng thấp thì khả năng hiển thị phương tiện trên bản đồ số càng thấp, ngoài ra khả năng hoạt động bền bỉ, độ trễ thấp cũng là một trong những tiêu chí quan trọng, việc này đảm bảo thông tin truyền về từ tiết bị định vị đến máy chủ hoạt động liên tục, không bị ngắt quãng, giúp cho việc theo dõi phương tiện được thông suốt.

Ngoài ra thiet bi dinh vi cũng cần có thêm chức năng kiểm tra hoạt động qua tin nhắn sms, trong trường hợp thiết bị định vị bị tháo nguồn sẽ tự động gửi tin nhắn đền số điện thoại được cài đặt để thông báo ngay tình trạng của xe, cũng như có thể tắt máy xe từ xa chỉ bằng một tin nhắn sms đơn giản.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm các thiet bi dinh vi có thêm nhiều tính năng bổ sung như: thống kế số lần mở cửa, dừng – đỗ của xe, thông báo mức nhiên liệu, lộ trình và vận tốc của xe… Bạn nên dựa vào nhu cầu thực sự và khả năng tài chính của mình mà lựa chọn các tính năng mở rộng phù hợp nhất.

Công ty Cổ Phần Vcomsat

Tầng 5, Số 136 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
(084) 4-3748-1214
tructtt@vcomsat.net
Văn phòng miền nam
Tầng 1, Số 602 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
(084)-8-3948-2523
tructtt@vcomsat.net