Khi mắc bệnh lậu nhưng không điều trị có ảnh hưởng gì không? Thưa bác sĩ em năm nay 25 tuổi, và thời gian gần đây em thấy lỗ niệu đạo bị sưng đỏ và chảy mủ vàng đậm. Nhiều lần em đi tiểu cảm thấy buốt và có ra máu, em có lên mạng đọc xem triệu chứng thì nghĩ đây là triệu chứng của bệnh lậu. Em thấy ngại nên em không đi điều trị , bác sĩ cho em hỏi như vậy có ảnh hưởng gì không? ( Thanh Hải )
Trả lời :
Chào bạn Thanh Hải thân mến ! Chúng tôi là phòng tư vấn về bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2. Vấn để thắc mắc của bạn đã được các chuyên gia thông qua điều trị và rút ra một số nguy hại khi mắc bệnh lậu , hy vọng có thể giúp cho bạn.

Bệnh lậu là một loại bệnh lây nhiễm do một loại vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Nếu không được điều trị sẽ dẫn đến bệnh lậu mãn tính và gây ra một số biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.Bệnh lậu nam giới
Bệnh lậu mãn tính thường gây ra một số nguy hiểm sau :
Viêm túi tinh : Khi bệnh lậu cấp tính thì kèm theo triệu chứng sốt nóng, tiểu buốt và dần là tiểu ra máu, túi tinh có biểu hiện sưng phù và đau. Khi không điều trị sẽ chuyển sang mãn tính nhưng không thấy được triệu chứng.
Viêm tuyến tiền liệt : Bệnh nhân bình thường không cảm nhận được triệu chứng rõ rệt, sau khi thức dậy lần tiểu tiện đầu tiên lỗ niệu đạo có hiện tượng bị tắc, ấn dương vật thì thấy tiết ra một lượng dịch trắng, kiểm tra dịch này phát hiện có tế bào bạch cầu và vi khuẩn lậu.
Hẹp niệu đạo : Những người mắc bệnh lậu nhiều lần sẽ làm cho lỗ niệu đạo bị hẹp và có thể dẫn đến vô sinh.
Theo các chuyên gia đã nhiều năm khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2, thì bệnh lậu gây nhiều nguy hiểm cho nam giới. Có thể ảnh hưởng đến sinh sản, dẫn đến vô sinh hoặc có thể lây nhiễm sang vợ. Để được hiểu rỏ về bệnh lậu thì bạn Thanh Hải có thể liện hệ số ( 08 3960 9999 ) để gặp trực tiếp phòng tư vấn về bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2 hoặc bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ phòng khám tại : 1505 - 1507 - 1509 đường 3/2, P.16 , Q.11, TP.HCM , để được các chuyên khoa về bệnh lậu khám và tư vấn điều trị cho bạn nhé.

Nguồn : phongkhamdakhoa3thang2.com