Trong chúng ta ai cũng có một mối lo đó là tài sản càng lớn thì càng đáng lo ngại nhất là khi có xảy ra hư hỏng gì việc thay thế linh kiện cho nó sẽ: “ ngốn” của chúng ta không chi phí , giá trị càng cao thì giá thành linh kiện cũng vì vậy mà leo thang.
Thế nhưng đến với công ty Autozone chúng tôi quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều loại phụ tùng xe hơi khác nhau với chất lượng và giá thành được tư vấn kỹ càng ngay tại cửa hàng của chúng tôi.
Các sản phẩm phụ tùng xe hơi của chúng tôi không những đa dạng về chủng loại, nhà sản xuất mà giá thành có khá linh hoạt. Tùy vào khả năng tài chính của mình mà quý khách hàng có thể chọn cho mình những phụ tùng xe hơi phụ hợp nhất.
Mắc không hẳn là chất lượng, cái chính là phù hợp với khả năng tài chính của chúng ta, chính vì lì do đó mà công ty chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng xe ô tô giá rẻ tại tp hồ chí minh được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.
Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chương trình bảo hành của công ty Autozones chúng tôi, và nhất là được tư vấn kỹ lưỡng rõ ràng các thông số kỹ thuật của các phu tung xe hoi trước khi chọn lựa.
Hiện nay bên cạnh cung cấp phụ tùng oto cho quý khách hàng cá nhân ra công ty Autozone chúng tôi cũng nhận làm đại lý cung cấp phu tung oto giá rẻ tại tp hồ chí minh cho nhiều doanh nghiệp , cửa hàng có nhu cầu muốn làm đại lý.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Một Thành Viên TM-DV Triều Giang. Mã số thuế 0311 276 850 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 25/10/2011.
Địa chỉ: 98 Đường số 1, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại: (08) 3511 3359. Fax: (08) 3511 8258.