Yếu tố di truyền luôn có tác động rất lớn đến với vòng ngực của nữ giới, chính vì thế việc bổ xung thêm những dưỡng chất để giúp cho vòng ngực trở nên đầy đặn và phát triển hơn là một bí quyết tốt để giúp nở ngực tự nhiên. Trong đa phần loại thức ăn làm cho kích thích vòng 1 phát triển thì đậu được coi như đó là loại thức ăn "vàng" giúp bạn gái phần nào bớt tự ti về vòng 1 của mình mà không cần phải dùng đến các sản phẩm nở ngực

Ngực của phụ nữ thường cấu tạo bở mô mỡ. Do đó để tăng size ngực, cần kích thích các mô mỡ này phát triển. Chế độ ăn cần đầy đủ các chất béo, protein, kẽm sẽ giúp cho ngực luôn đầy đặn. nhất là trong số các thức ăn , đậu được xem thật ra là thức ăn “vàng” giúp tăng kích thước vòng 1 công hiệu , an toàn mà bạn không cần đến một số Bí quyết đắt tiền như xoa kem nở ngực hay đi thẩm mỹ viện.

Công dụng nở ngực của đậu
Hầu hết trong một số loại hạt đầu đều có chứa nhiều estrogen và hàm lượng protein rất cao. Đây là 1 những dưỡng chất vô cùng quan trọng cho sự phát triển của ngực.Hợp chất estrogen có nhiều trong đậu nành, đậu xanh, còn protein được tìm thấy với hàm lượng lớn trong đậu đen, trong khi đậu đỏ có chứa vi chất sắt và nhóm Vitamin B. Các chất này không những làm cho vòng 1 nở nang mà còn giúp cho làm mát gan và giải độc các bộ phân cơ thể rất tốt.
Cách hay sử dụng đậu giúp nở ngực
Chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  • Đậu tương, đậu xanh nguyên vỏ, đậu đỏ: mỗi loại 1kg.
  • Đậu đen, vừng đen: mỗi loại 0.5kg.

Đem toàn bộ rang thơm và nghiền nhỏ thành bột. Cất vào hộp kín để dùng dần.mỗi ngày , trước khi ăn 30 phút bạn uống 1 ly bột đậu pha với nước ấm. Lượng vừa đủ 4 thìa.
Uống bột đậu không chỉ giúp cho ngực phát triển nảy nở, mà còn làm đẹp da, giữ gìn vóc dáng. đặc biệt đây còn là Bí quyết giúp cho giảm cân đáng kể. Cân nặng giảm nhưng vòng ngực sẽ phát triển nảy nở hơn phần lớn . Còn nếu bạn muốn tăng cân thì hãy thêm vào bột đậu một số ít đường. nhé!
Uống bột đậu đều đặn mỗi ngày sẽ giúp vòng ngực phát triển nhanh chóng , sau khoảng 2 tháng đó là anh chị đã thấy hiệu quả bất ngờ.
Với công dụng "Thần kỳ" của đậu sẽ giúp bạn có một vòng ngực đẹp tự nhiên hơn. Để có thêm nhiều thông tin bạn hãy quan tâm tham khảo thêm nhiều Mẹo làm đẹp cho bạn gái tại Trungtamsuckhoe.vn. Chúc mọi người vui và tự tin với vòng 1 đẹp tự nhiên của mình.