Bạn có thể muốn coi xét sử dụng dầu dừa để chăm sóc tóc và chăm chút da. Trong số các sản phẩm chăm sóc cá nhân chủ nghĩa trên thịt có nhiều hóa chất độc hại trong đó. Trong thực tế , trong số các thành phần nông dân hóa học trong 10.500 sản phẩm chăm sóc cá nhân chủ nghĩa của chúng tôi , chỉ có 11 % được đánh giá tốt cho sức khỏe và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Mặc dầu một sản phẩm có khả năng được xem như là "tự nhiên" không có tức thị nó là tự nhiên và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro để sử dụng. Có rất nhiều sản phẩm trên thịt thà được thống kê như là tự nhiên nhưng có thành phần nông dân hóa chất độc hại. Dầu dừa để chăm sóc tóc và chăm chút da đều không có các thành phần hóa chất độc hại. Bạn cũng có thể sử dụng dầu gội nhật để cải thiện tóc cho chính mình.

Tránh Hóa chất Sau Trong chăm nom tóc và chăm sóc da Sản phẩm :

Sodium Laurel Sulfate : chất này được sử dụng để tạo bọt cho dầu gội. Nó dải tóc của các loại dầu thiên nhiên của nó. Nó thực sự là một hóa chất được sử dụng như một chất tẩy nhờn động cơ. Nó là độc hại và có khả năng gây ra vấn đề sức khỏe khác nhau.

Nước hoa : Nhiều sản phẩm sử dụng hình thức tổng hợp của nước hoa để nâng cao sản phẩm. Nhưng đây là những chất độc hại và có xác xuất gây ra đặc tính dị ứng.

DEA và TEA. Diethanolamin ( DEA ) và Triethanolamine ( TEA ) được sử dụng để đổi thay độ pH từ kiềm pH trung tính. Họ có khả năng dễ dàng hấp thụ. Họ gây thiệt hại nhiều các chất sừng trên tóc của bạn và làm cho mái tóc của bạn dễ gãy. Chúng có xác xuất gây ung thư và sự gián đoạn nội tiết tố.

Paraben. Propyl , methyl , ethyl , và Butyl paraben được thêm vào sản phẩm để mở rộng kì hạn sử dụng của họ. Họ có ảnh hưởng estrogen và có độc tính cao cho cơ thể.

Các nhà tài trợ formaldehyde. Hóa chất như Imidazolidinyl và Diazolidinyl phát hành Urea formaldehyde , được sử dụng làm chất bảo quản. Họ có độc tính cao và có xác xuất can thiệp vào hệ thống giao thông miễn dịch. Để tăng cường hệ thống miễn dịch bạn có thề sử dụng sữa ong chúa từ úc để cơ thể có thể kiêu dũng hơn.

Màu sắc. Màu sắc tổng hợp được sử dụng trong các sản phẩm chăm chút cá nhân chủ nghĩa có xác xuất gây ra phản ứng dị ứng và các vấn đề hô hấp.

Phthalates. Đây là một chất làm dẻo giúp sự tiếp thụ của các sản phẩm. EPA đã phân loại Chất dibutyl phthalate DBF ( DBP , DEP , cũng butyl ester ) Diethylhexylphthalate ( DEHP ) như là một " chất gây ung thư có xác xuất xảy ra ".

Propylene glycol. Đây là một tổng hợp được sử dụng để giữ cho độ ẩm trong các sản phẩm. Nó là một sản phẩm phụ dầu khí được sử dụng như một chất chống đông Công lao và phi cơ để de- băng. Nó là rất độc hại cho gan và thận.

Cocamit diethanolmine ( cocamit DEA ). Sử dụng như một chất làm đặc hoặc chất tạo bọt trong nhiều sản phẩm cá nhân , cocamit DEA đã được thống kê bởi California như là một chất gây ung thư được biết đến vào tháng Sáu năm 2012.

Câu phúc đáp là gì?

Điều quan yếu là để có một người tiêu dùng uyên thâm là bạn nên để ý kỹ các nhãn hiệu sản phẩm đặc biệt là cho trẻ con và các sản phẩm của trẻ em. Biết những gì bạn đang mua như sua ong chua uc. Có thể sử dụng dầu dừa cho các sản phẩm chăm chút tóc và chăm nom da. Điều quan yếu là cần lưu ý , khi bạn ứng dụng một sản phẩm trên da hoặc tóc của bạn , nó sẽ được tiếp nhận và nhập vào dòng máu của bạn. Với sự tuyển trạch của dầu dừa , bạn sẽ được sử dụng một sản phẩm được dễ dàng hơn đồng hóa vào thân thể và có lợi trong nhiều cách.