Chào bác sĩ chuyên khoa cho em hỏi thời gian điều trị bệnh lậu là bao lâu? Em Thanh Hải ( Tiềng Giang ), một ngày em thấy mình có biểu hiện đi tiểu rát và có mủ ở dương vật. Em có đi khám tại phòng y tế thì biết mình mắc bệnh lậu nhưng chưa có điều trị. Em có tìm hiểu thì thấy ở TPHCM có phòng khám đa khoa 3 tháng 2 có điều trị bệnh lậu. Nên em định hỏi thời gian điều trị bệnh lậu có lâu không do em không tiện đi xa lâu, do công việc.
Trả lời:

Chào bạn Thanh Hải thân mếm !

Qua điều trị tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2 thì thời gian điều trị bệnh lậu còn dựa vào bệnh nhân nặng hay nhẹ rồi mới biết được thời gian điều trị bệnh lậu ngắn hay dài. Bệnh lậu là một bệnh dễ tái phát nên điều trị bệnh lậu phải dứt điểm và kết hợp với sự kiên nhẩn của bệnh nhân mới đem lại hiệu quả cao trong điều trị.


Biểu hiện bệnh lậu nữ giới

Căn cứ vào phương pháp điều trị thì các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám 3 tháng 2 cho biết, bệnh lậu điều trị tốt nhất là khi mới phát hiện bệnh. Đối với bệnh lậu thì điều trị càng sớm sẽ càng giúp cho điều trị bệnh dễ dàng và dể tiêu diệt sạch vi khuẩn gây bệnh lậu. Nếu để lâu thì thời gian phát triển của vi khuẩn càng tăng sẽ làm gây khó khăn cho việc điều trị tận gốc bệnh.


Bệnh lậu ở nam giới

Bệnh nhân nên điều trị bệnh tốt nhất khi phát hiện mình có các triệu chứng của bệnh như tiểu buốt, rát, nóng và có biểu hiện sốt, thì nên tìm đến địa chỉ điều trị bệnh lậu để khám nhằm biết sớm mình có mắc bệnh hay không để điều trị kịp thời.


Biểu hiện bệnh lậu

Trên đây là những chia sẽ của các bác sĩ chuyên khoa về bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2. Nếu bệnh nhân muốn biết thêm về bệnh lậu thì có thể liên hệ trực tiếp số ( 08 3960 9999 ) gặp trực tiếp các tư vấn viên hoặc bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn miễn phí cho bệnh nhân. ( Tên bệnh nhân được thay đổi )

Nguồn: phongkhamdakhoa3thang2.com