Ky thuat va mang trinh hàn quốc: Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã áp dụng phương pháp vá màng trinh thẩm mỹ Hàn Quốc để giúp các bạn trẻ khôi phục lại màng trinh. Với nhiều ưu điểm và hiệu quả cao, nên phương pháp này đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bạn gái có nhu cầu “vá lại cái ngàn vàng”. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của phương pháp này
1 Thời gian ngắn và hoàn toàn không đau

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật trong y tế, sự phát triển của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nâng cao. Toàn bộ quá trình diễn ra trong thời gian ngắn dựa trên một hệ thống gây mê dưới sự theo dõi của các bác sĩ, do vậy quá trinhg làm thủ thuật diễn ra trong thời gian ngắn và bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

2 Tính an toàn cao

Đầu tiên cần kiểm tra chặt chẽ khống chế các bệnh viêm phụ khoa trong quá trình phẫu thuật nhằm ngăn chặn những ảnh hưởng sau quá trình phẫu thuật. Môi trường phẫu thuật phải hoàn toàn vô trùng, để đảm bảo phẫu thuật thành công và không để lại tác dụng phụ.

3 Tỷ lệ thành công cao

Phương pháp vá màng trinh thẩm mỹ Hàn Quốc đem tới tỉ lệ thành công đến 99%. Tất cả những bệnh nhân lựa chọn phương pháp này đều cảm thấy hài lòng với kết quả của thủ thuật.

4 Hiệu quả thực tế

Tất cả các bệnh nhân đều cho biết: Họ có cảm nhận như giống như ban đầu, đối phương của họ không nhận thấy dấu vết của thủ thuật.

Nguồn: kham phu khoa