Nếu một ngày nào đó có người nói yêu, em sẽ ngẩng cao đầu nói là em từng mắc bệnh lậu là căn bệnh xã hội thì anh có yêu em không? Nếu một người yêu thật lòng thì họ sẽ phải suy nghĩ làm thế nào với một người đã từng mắc bệnh lậu như em.
Ở độ tuổi rất trẻ chỉ 21 tuổi, và đã từng mắc bệnh lậu một căn bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Em cảm thấy đây là một điều may mắn cho em để hiểu được và trưởng thành hơn trong chuyện quan hệ tình cảm. Hiện tại tuy chuyện tình của em không còn nữa, nhưng sau này khi quen một người mới, em sẽ ngẩng cao đầu nói em đã bị bệnh lậu, và không còn trinh tiết thì anh có chấp nhận yêu em nữa không?


Biểu hiện bệnh lậu

Nếu một người yêu em vì lợi dụng và khi em mắc bệnh lậu rồi chán chê bỏ em đi không một sự luyến tiêc thì lúc đó em sẽ thốt lên một tiếng “May là mình không lấy người này làm chồng”. Nếu họ yêu em thật lòng thì em tin một căn bệnh xã hội có thể điều trị như bệnh lậu và trinh tiết thì không là gì cả. Họ sẽ phải suy nghĩ theo hướng tích cực, làm thế nào để bù đắp cho người con gái mà họ yêu. Vì khi yêu một ai mà trao cả cái quý giá nhất của một người cho người trước thì có lẽ rất yêu người đó.


Bệnh lậu nam và nữ

Nếu là một người đàn ông tốt là trụ cột của gia đình thì tại sao không nghĩ đến những nỗi đau mà bạn gái từng chịu đựng mà lại nhìn vào cái có thể xóa đi như bệnh lậu mà phán xét. Thì thứ tình yêu đó không phải là thật sự mà là một sự ích kỷ, chỉ thích chiếm hữu một thứ gì đó khi đạt được họ cũng bỏ thôi. Ở độ tuổi của em khi biết mình mắc bệnh xã hội đã để lại trong em một nỗi đau tưởng chừng không thể đứng dậy nỗi. Nhưng em tin trong cuộc sống khi muốn có một hạnh phúc thì sẽ có muôn ngàn nỗi đau.

Tâm sự của em chủ yếu gửi đến những người phụ nữ như em, khi trót trao cái quý giá nhất và mắc một căn bệnh lậu, khi không quan tâm đến sự an toàn trong quan hệ với một con trai nào đó mà không phải là người đi cùng mình trong hết cuộc đời. Thì đừng bao giờ nghĩ mình thiếu may mắn, mà phải nghĩ mình quá may mắn vì biết được lòng dạ người mình thương, và bệnh lậu tuy là bệnh xã hội lây nhiễm nhưng cũng có thể điều trị dứt điểm, nên khi mắc bệnh thì không cần phải lo lắng và đây cũng là bài học của cuộc sống, vì mục đích chính là hạnh phúc cả cuộc đời chứ không phải niềm vui nhất thời. Để hiểu thêm về bệnh lậu với cách phòng tránh và điều trị bệnh lậu thì có thể liên hệ trực tiếp phòng tư vấn về bệnh xã hội qua số (08) 3960 9999 sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và miễn phí.

Nguồn: phongkhamdakhoa3thang2.com