Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn chứa đựng cảm quan, cảm xúc của con người. Và một đôi mắt đẹp thu hút người đối diện hơn bất cứ điều gì. Nếu bạn có đôi mắt một mí khá nhỏ hoặc hai mí mắt không đều và cảm thấy tự ti về điều này, thì bạn có thể nhờ đến phương pháp thẩm mỹ để có được đôi mắt hai mí to tròn, cân đối.
Rất nhiều người có nhu cầu tạo mắt hai mí nhưng lo sợ đau đớn, để lại sẹo hoặc không tự nhiên. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả lâu dài và sau khi tạo mí, bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.

Những trường hợp nào nên bấm mí mắt Hàn Quốc ?
- Mắt một mí nhỏ
- Mắt mí lót
- Hai mắt có mí to nhỏ không đều nhau
- Mắt đã từng tạo mí nhưng không thành công
Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc không phù hợp với những đôi mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa. Ở trường hợp này, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cắt bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp tạo mắt hai mí (cắt mí).
Thủ thuật nhấn mí hoặc bấm mí kéo dài bao lâu ?
Thông thường thủ thuật kéo dài khoảng từ 15-30 phút để tiến hành.
Săn sóc sau thủ thuật bấm mí Hàn quốc?
Sau mổ bạn sẽ được kê kháng sinh, thuốc chống phù nề và thuốc giảm đau trong vòng 3-5 ngày. Trong vài ngày đầu có thể có sự sưng nề và bầm tím nhẹ ở vùng mi mắt. Những dấu hiệu này sẽ biến mất vài ngày sau đó. Bạn không cần phải đến cắt chỉ và có thể trở lại công việc bình thường sau 2-3 ngày.
Chăm sóc sau nhấn mí như thế nào?
Sau nhấn mí không cần cắt chỉ. Bạn sẽ có cảm giác sưng và nặng mắt trong vày ngày đầu, nhưng sau đó sẽ mau chóng trở lại bình thường. Sau 1 – 3 tháng, nếp mí hình thành tự nhiên và mắt đẹp như ý.
Một vài điều cần quan tâm sau bấm mí:
- Giữ gìn vệ sinh bằng cách dùng nước muối và tăm bông rửa vùng mắt
- Chườm đá và uống thuốc giảm sưng theo toa của bác sĩ
- Tránh dụi mắt hoặc massage vùng mắt
- Hạn chế ngồi máy tính, xem tivi, tiếp xúc với ánh nắng gắt...
- Tránh trang điểm
Kỹ thuật nhấn mí mắt tuy đơn giản nhưng để có được kết quả mắt hai mí tự nhiên, đồng đều, hài hòa với khuôn mặt đòi hỏi sự khéo léo và chuẩn xác của bác sĩ. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn bác sĩ và trung tâm thực hiện nhấn mí mắt cho mình.