ThueSach.vn - Thuê Sách Em Là Dưa Chua, Anh Là Cá (Quan Tựu) - Giảm 88% Giá Bìa: " Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc. Bất cứ ai nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, hẳn chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ. Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?…"

Link Thuê Sách:
=>> Thuê Truyện Em Là Dưa Chua, Anh Là Cá (Quan Tựu) <<=Giá bìa: 109,000 VNĐ

Giá thuê: 13.000 VNĐ (Giảm 88%)

Câu chuyện kể về cô Tạ Anh Tư bướng bỉnh, được mệnh danh là một tomboy - người có khả năng nịnh nọt cấp trên rất giỏi. Nhưng trong buổi sáng mùa đông ấy, khi cô vất vả đến được công ty thì cũng là ngày tổng biên tập mới đến nhậm chức. Sự nhầm lẫn của buổi gặp mặt đầu tiên giữa tổng biên Chu Minh và Anh Tư đã mở đầu cho một chuỗi diễn biến về những sự cố sau này.

Không giống các nhân viên khác như bà cô Lưu Lan, cô gái đỏng đảnh Diệp Bội Bội, chủ hội tám Luợng Muội hay người đẹp Hàn Vân Tiếu luôn điệu đà chăm chút nhan sắc và cùng để ý đến tổng biên, thì Tạ Anh Tư lại có cá tính rất riêng biệt. Với cá tính ấy, nhiều lần cô đã vô tình "gây sự” để rồi "rước hoạ vào thân”, thế nhưng cô không thể ngờ, dần dần tổng biên Chu Minh đã yêu thầm cô.

Tình yêu của họ được cho là "hận quá hoá yêu”. Họ tỏ tình với nhau trong một lần đi dã ngoại ở thị trấn cổ Đuờng Khê vào dịp cuối tuần. Từ đó giữa họ ươm mầm một tình yêu vụng trộm. Nhưng bỗng một ngày sự việc vỡ lở, cả tập đoàn Sun Bird đều không ngờ tới tình huống này, nó như một quả bom nguyên tử chờ dịp nổ tung. Tình yêu của họ đã bắt đầu như thế!...

Sách Hay Cùng Thể Loại:
Sam Sam Đến Đây Ăn Nào! (Cố Mạn)Giá bìa: 99,000 VNĐ

Giá thuê: 13.000 VNĐ (Giảm 87%)

Trích Đoạn:

Sam Sam nửa no nửa đói đứng cạnh Phong Đằng tiễn khách.

Phong Đằng xuất thân từ nhà quan, từ nhỏ đã quen với cảnh này, nên rất nho nhã tự nhiên thoải mái, lại thêm vẻ ngoài tuấn tú phóng khoáng, nhìn nhất cử nhất động của anh ta quả thật giống như đang thưởng thức nghệ thuật. Sam Sam kề vai đứng cạnh, cảm nhận được hơi thở nam tính rất gần của anh, tim cô không tránh khỏi đập trật mất một hai nhịp, đương nhiên rất nhanh đã bị Sam Sam dùng lực trấn tĩnh —— CEO đại nhân khủng bố như thế, ngươi còn dám đập loạn, thật không muốn sống nữa sao!

  Sam Sam lần đầu tiên nhìn thấy cảnh hoành tráng này, ngoài việc lặp đi lặp lại những câu xã giao, hoàn toàn không biết nên nói gì, phần lớn thời gian đứng cạnh Phong Đằng mỉm cười, trong lòng kêu khóc: Oa, đây là ngài thị trưởng mà, quả nhiên là nghiệp quan* cấu kết. A, ông già này hay bán XXX, đồ rất đắt, gian thương! (* doanh nghiệp và quan chức nhà nước )

  = =

Sam Sam thật không hiểu, rốt cục chủ tịch kêu cô đứng cạnh làm gì không biết, một mình anh ta cũng có thể đối phó hết được mà.

Nhân dịp Phong Đằng đang nói chuyện với một người có dáng dấp quý phu nhân, Sam Sam nhìn trộm di động. Đã hơn 10h rồi, Sam Sam có chút buồn bực, nghe thấy phía sau có người hỏi: “Cô đang làm gì đấy?”

  “Xem giờ, sau 12h mà gọi xe thì khá đắt.” Sam Sam không chút nghĩ ngợi đã trả lời, sau đó đột nhiên nhớ ra giọng nói này là của ai, cứng ngắc quay đầu lại: “A, chủ tịch…”

Sam Sam rất muốn kiếm cái khăn để che mặt, nước mắt, làm sao có thể nói ra được cơ chứ? Chủ tịch, ngài thật sự quá gian xảo, rõ ràng là tấn công bất ngờ.

Phong Đằng nhíu mày nhìn cô trong hai giây: “Sau khi xong, tôi sẽ cho người đưa cô về.”

Ơ, Sam Sam ngạc nhiên mừng rỡ, gật đầu liên tục: “ Cảm ơn chủ tịch!”

Thật là trong họa gặp phúc, ít ra có thể tiết kiệm được 50 đồng tiền gọi taxi ^_^ . Sam Sam gắng hết sức tiễn khách ing, đợi khách khứa về gần hết,

Phong Đằng cũng từ biệt Phong Nguyệt, gọi Sam Sam: “Về thôi.”

Cất bước ra ngoài.

Sam Sam bước nhanh để theo kịp Phong Đằng, trong lòng nghĩ thầm có thể lái xe đợi bên ngoài, không ngờ ra đến ngoài, trước cửa chỉ đỗ một cái xe, nhân viên phục vụ nhìn thấy Phong Đằng, lập tức cung kính mở cửa xe: “Ông Phong.”

Sau đó Sam Sam nhìn thấy Phong Đằng ngồi ở vị trí lái xe, sau đó……

  Sam Sam ngơ ngẩn đứng trước chiếc xe thể thao.

  Tài xế của cô đâu?

  Lẽ nào, chủ tịch nói: “Kêu người đưa”… Lại có thể là anh ta tự đưa?

Sam Sam đứng trước cửa xe, ngọ nguậy hỏi: “Chủ tịch, ngài nói kêu người đưa tôi về, tài xế đâu ạ?”

Phong Đằng có chút mất kiên nhẫn : “Tôi không phải là người à?”

  Sam Sam thực sự muốn gật đầu. Boss lớn, ngài làm sao có thể là người chứ, cứ coi anh là người, thì cũng là người của bộ tộc ăn thịt người. = =

Thấy cô đứng bất động, Phong Đằng càng thêm mất kiên nhẫn, nói: “Lên xe.”

Sam Sam không dám tiếp tục vùng vẫy, ngoan ngoãn lên xe, xe này không phải chiếc BMW lần trước, mà là một cái xe thể thao màu trắng, Sam Sam không biết nhãn hiệu. Người giầu thật có nhiều xe, Sam Sam không kìm được xúc động.

ThueSach.vn