Lễ hội truyện tranh lớn nhất thế giới "Comic Con" đang diễn ra từ ngày 7/12 tại sân vận động Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

Comic Con từ lâu đã trở thành sự kiện lớn nhất, đặc biệt nhất về trò chơi, công nghệ, truyen tranh online, anime, manga và cosplay tại Mỹ. Kể từ đó đến nay, Comic Con đã đi qua toàn bộ vùng lãnh thổ nước này cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Giờ đây, Việt Nam sẽ là điểm đến mới của sự kiện này.Comic Con được tổ chức tại Việt Nam chắc chắn sẽ tràn ngập cosplay và những hoạt động liên quan đến comic - manga hai nền truyện tranh có rất đông người hâm mộ tại Việt Nam.
Ngoài việc mời các nhóm cosplay chuyên nghiệp đến tham dự, thông qua các kênh truyền thông và fanpage của mình, Comic Con còn khuyến khích người tham dự sự kiện hóa trang thành nhân vật mình yêu thích, hứa hẹn một ngày hội đầy màu sắc và cũng không thiếu chất “quái”, vui nhộn.

Ngoài các hoạt động của Ban tổ chức, nhà thi đấu Phú Thọ còn nhiều gian hàng, khu trưng bày để phục vụ khách tham quan. Những thiết bị giải trí, các sản phẩm văn hóa thuộc lĩnh vực game và truyện tranh… chắc chắn sẽ chiếm đa số
Sự kiện Comic Con đang diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh có quan hệ mật thiết với Salt Lake Comic Con, khi người đồng tổ chức Kyle Farr chính là họ hàng của nhà tổ chức Salt Lake Comic Con - Dar Farr.

Với kinh nghiệm từ thành công của các sự kiện Salt Lake Comic Con, các fan truyện tranh và game thủ Việt Nam hoàn toàn có cơ sở để mong chờ Ho Chi Minh City Comic Con sẽ là sự kiện hấp dẫn và tầm vóc chuyên nghiệp không thua gì các Comic Con nổi tiếng thế giới./.