Là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu chỉ xếp sau HIV, giang mai hiện rất phổ biến và đang gieo rắc nỗi kinh hoàng cho cả cộng đồng. Các bác sĩ phòng khám 168 Hà Nội cho biết bệnh giang mai nếu không được phát hiện và chữa trị dứt điểm, bệnh sẽ bám theo người bệnh suốt đời và gây ra nhiều tác hại vô cùng nghiêm trọng cho bệnh nhân nặng nhất có thể gây ra tử vong. Các bác sĩ cho biết thêm, phương pháp chữa bệnh giang mai hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp miễn dịch cân bằng:

“Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng” tiến hành tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả triệt để, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát. Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao tránh tái phát bệnh mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị kết hợp.

4 BƯỚC TIÊU DIỆT BỆNH GIANG MAI

1. Xét nghiệm: Thiết bị hàng đầu, kết quả chính xác.

Thiết bị chẩn đoán chính xác sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác nhất, căn cứ vào tình trạng triệu chứng bệnh giang mai cụ thể của từng người bệnh mà giải quyết căn nguyên, gốc rễ của bệnh.

2. Diệt khuẩn: Tiêu diệt tận gốc, phục hồi sinh lí.

Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

3. Khống chế vi khuẩn: phá hủy cấu trúc GENE và khống chế sự phát triển của vi khuẩn.

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

4. Miễn dịch: Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống tế bào, tiêu diệt bệnh tận gốc.

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp với lý luận điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, thúc đẩy chửa khỏi ổ bệnh cục bộ, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương.

Hàng nghìn bệnh nhân giang mai đã khỏi bệnh nhờ phương pháp miễn dịch cân bằng. Để hiểu sâu hơn về bệnh giang mai cũng như các bệnh xã hội nguy hiểm khác các bạn có thể nói chuyện miễn phí với chuyên gia của phòng khám đa khoa 168 Hà Nội theo 2 cách:

Click TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Gọi vào số hotline: 043 6866 888 – 096.9988.018.