Thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần với một loạt các chế độ ăn kiêng,…nhưng chưa có phương pháp giảm cân phù hợp?
Bước vào ngày đầu tiên với thực đơn giảm cân này bạn nên bắt đầu với các loại rau. Và thực phẩm được đánh giá cao nhất đó chính là dưa chuột, hãy ăn dưa chuột bao nhiêu bạn muốn. Dưa chuột với thành phần 90% là nước nên rất an toàn với cân nặng của bạn.

Thứ 3:

Nếu như ngày hôm trước làm bạn hoàn toàn với rau thì hôm nay bạn sẽ giành trọn vẹn cho trái cây. Các loại trái cây tươi vừa giàu vitamin lại nhiều chất xơ rất có lợi cho việc giảm cân. Bạn có thể kết hợp giữa táo, đào, cam, lê, bưởi, dưa hấu và nên cố gắng phân phối một cách đồng đều trong suốt cả ngày bạn nhé.
Thứ tư:
Là một ngày nữa thức ăn chính của bạn là trái cây nhưng hôm nay không giống những trái cây hôm trước mà bạn lựa chọn. Mà có thể là dâu tây tươi ngon, quả việt quất, quả mâm xôi hoặc bất kỳ thứ quả khác miễn không giống hôm trước.

Thứ năm:

Thưởng thức các sản phẩm từ sữa thơm ngon và bổ dưỡng sẽ là thực đơn giảm cân trong hôm nay. Giảm cân mùa hè tất nhiên bạn không thể thiếu sữa nhưng hãy cố gắng chọn những sản phẩm thật lành mạnh nhé. Bạn có thể chọn phô mai, sữa chua, kem hay bơ đều được.
Thứ sáu

Trở về các loại rau vào ngày thứ sáu này. Hãy chọn các loại rau mà bạn yêu thích và có thể kết hợp chúng lại. Món salad rau trộn sẽ khiến bạn ngon miệng hơn trong hôm nay.
Thứ bảy:

Hãy trở về thứ ba và ăn trái cây giống như ngày hôm đó, ngoại trừ thêm một cốc sữa chua ít chất béo trong bữa tối. Bạn cũng có thể dùng các loại trái cây đó để chế biến sinh tố hay nước ép, hãy kết hợp chúng một cách thật khéo léo.
Chủ Nhật: Nếu bạn đã thực hiện được các ngày trên thì chẳng có lý do gì để bạn bỏ cuộc trong hôm nay cả. Đây là ngày cuối cùng trong thực đơn giảm cân mùa hè của bạn nên hãy cố gắng lên nhé. Trong ngày này bạn chỉ được phép uống nước ép trái cây và nước ép rau của những loại sau: táo, cà rốt, cam, cà chua, rau bina.

Mách bạn nhé: Nếu bạn muốn dễ dàng hơn trong việc thực hiện thực đơn giảm cân, bạn có thể sử dụng thuốc giảm cân giúp mình có cảm giác nó, ngán ăn, đồng thời ngăn sự hấp thụ mỡ và chất béo vào cơ thể, đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả.