(seovat)Răng cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, cần phải được phục hồi lại khi bị dị dạng hoặc mất đi. Mất răng nếu không được phục hình sớm sẽ gây ra một số ảnh hưởng không nhỏ như khó ăn nhai, phát âm không chuẩn, các răng còn lại bị nghiêng, bị lệch lạc,

Tại sao phải chọn răng implant thay thế răng giả?

Implant có chức năng như răng thật

Implant là giải pháp điều trị phục hồi mang lại hiệu quả chức năng và thẩm mỹ cao nhằm thay thế cho các răng đã mất. Răng bị mất được phục hồi bằng implant có tính tương thích sinh học cao, tái tạo chức năng như một chiếc răng thật.

Implant tồn tại vĩnh viễn

Phương pháp cấy ghép implant là một giải pháp lâu dài. So với phương pháp làm răng giả truyền thống là gắn cầu răng thì chỉ kéo dài từ 5-7 năm, và hay gặp rắc rối khi sử dụng. Trong khi cấy ghép Implant có thể kéo dài suốt đời khi được cấy ghép đúng cách và chăm sóc tốt.

Implant giúp bảo vệ xương hàm khỏe mạnh

Để khoảng trống trong miệng của bạn sau khi mất một hoặc nhiều răng có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe khác, chẳng hạn như suy giảm xương hàm, xương hàm bị thoái hóa, mất sức mạnh và độ cứng của nó. Tiêu chí làm răng implant là phục hồi răng, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, và ngăn ngừa mất xương.

Cấy ghép implant hiện nay giúp phục hồi răng y như thật và nằm cố định đúng vị trí mất răng. Chính vì vậy, một số khách hàng đều ưa chuộng làm răng implant mặc dù giá thành làm răng implant khá cao so với các loại răng giả truyền thống khác