Nếu bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc hoặc đơn giản chỉ là cập nhật những xu hướng tóc nữ mới nhất năm 2014, đừng quên tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Kiểu tóc rối lộn xộnVới ưu điểm là phù hợp với mọi khuôn mặt, những kiểu tóc rối lộn xộn là một trong những xu hướng tóc hứa hẹn sẽ “gây bão” trong năm 2014 này. Tóc rối lộn xộn thực chất là những kiểu tóc tỉa tầng đánh rối nhẹ nhưng rất “có chủ đích”. Chúng nhằm tạo cho bạn một sự phóng khoáng, hiện đại và cực kì trẻ trung. Đó là chưa kể kiểu tóc rối lộn xộn còn giúp tóc bạn trông dày và có độ phồng nhất định, rất thích hợp với những người có tóc mỏng.

Tóc mái bằng và tóc mái so le


Nếu bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc mái để làm mới bản thân trong năm mới, thì cắt tóc mái bằng hoặc tóc mái so le sẽ là gợi ý thú bị dành cho bạn. Vì cả hai kiểu tóc mái này đều là những xu hướng tóc được dự đoán là sẽ rất hot trong năm 2014. Nếu bạn muốn thật quyến rũ và nữ tính thì tóc mái bằng 2014 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong khi tóc mái so le lại giúp bạn thêm cá tính và phong cách.

Tóc xoăn mềm mại

Những kiểu tóc uốn hoặc tóc xoăn 2014 với cách tạo kiểu mềm mại cho những lọn tóc xoăn sóng hoặc uốn lọn to đang gây ảnh hưởng mạnh mẽ đối với lĩnh vực thời trang tóc năm nay. Kết hợp tóc xoăn sóng cới những kiểu tóc có kết cấu, sự hỗn độn kết hợp với sự cân bằng tạo ra những kiểu tóc lãng mạn, bồng bềnh nhưng cực kì bắt mắt

Tóc tết rốiCùng với xu hướng tóc rối lộn xộn thì kiểu tóc tết rối cũng được dự đoán là gây sốt trong năm 2014 này. Thậm chí kiểu tóc này còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới xu hướng tóc cô dâu năm 2014 này nữa nhé!

Phụ kiện tóc bằng da hoặc bằng vàng cũng lọt trong danh sách những xu hướng tóc nổi bật năm 2014. Hãy sử dụng những loại phụ kiện này khi buộc tóc đuôi ngựa thấp để mang đến sự sành điệu và tinh tế bạn nhé!