Vá màng trinh công nghệ 3D- thủ thuật nhanh chóng, an toàn và tự nhiên

Vá màng trinh là kĩ thuật tiên tiến giúp phục hồi màng trinh nguyên vẹn. Sự tiến bộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp vá màng trinh công nghệ 3D thế hệ mới. Kể từ đây, nỗi lo lắng của nhiều bạn nữ vì lỡ đánh mất cái ngàn vàng sẽ được giải toả bằng phương pháp can thiệp an toàn. Vá màng trinh bằng công nghệ 3D vượt trội cũng là lựa chọn tối ưu cho chị em phụ nữ được tự tin và hạnh phúc với người mình yêu. Bác sĩ chỉ cần thực hiện những kỹ thuật đơn giản để phục hồi màng trinh ban đầu hoàn toàn tự nhiên và tuyệt đối bí mật. Công nghệ này còn có ưu điểm là không gây đau và không để lại dấu vết.


Vá màng trinh giúp gì cho phụ nữ?
Trong thời đại ngày nay, quan niệm người Việt Nam về vấn đề tình dục đã thoáng hơn xưa. Thế nhưng, lối suy nghĩ đặt nặng giá trị của màng trinh đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt. Chính vì thế, nhiều bạn nữ khi trót đánh mất cái ngàn vàng thường cảm thấy mất tự tin và can đảm trong tình yêu, hôn nhân. Vấn đề trinh tiết đôi khi còn là nguyên nhân rạn nứt, tan vỡ của tình yêu lứa đôi và cuộc sống gia đình, tình cảm vợ chồng. Người con gái không hoàn toàn có lỗi nhưng thật khó để thay đổi được quan niệm của người đàn ông về vấn đề trinh tiết. Nhằm giúp các bạn gái tháo gỡ những khó khăn đó, ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ 3D.

Kĩ thuật vá màng trinh công nghệ 3D đơn giản, nhanh chóng
Vá màng trinh tại Thẩm mỹ viện Á Đông được tiến hành dựa trên đặc điểm cấu tạo màng trinh của nữ giới. Màng trinh vốn là một lớp mỏng nằm giữa âm đạo và che kín lỗ âm đạo. Màng trinh nằm cách mép ngoài âm đạo chừng 1cm và rất dễ bị rách khi bị tác động từ bên ngoài chủ yếu là khi quan hệ tình dục. Ngoài ra còn có một số trường hợp bị rách màng trinh do tham gia các hoạt động mạnh hoặc do tại nạn gây ra. Tuy vậy vẫn có những trường hợp màng trinh quá dày suốt đời không bị rách dù quan hệ tình dục.

Căn cứ trên đặc điểm cấu tạo của màng trinh, bác sĩ Thẩm mỹ viện Á Đông sẽ tái tạo màng trinh mới, kĩ thuật vá màng trinh bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Bác sĩ thực hiện những thao tác đơn giản để phục hồi màng trinh trong thời gian ngắn từ 15- 20 phút. Ngay sau khi thực hiện, bạn gái có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Vá màng trinh công nghệ 3D tuyệt đối an toàn
Vá màng trinh là dạng tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Thế nhưng tay nghề của bác sĩ là rất quan trọng để đảm bảo quy trình thẩm mỹ diễn ra an toàn. Tại Thẩm mỹ viện Á Đông, mỗi bước trong quy trình vá màng trinh sẽ được thực hiện đầy đủ, chính xác nhằm hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm âm đạo. Quá trình tiến hành có sự hỗ trợ của kĩ thuật gây tê đảm bảo cho cơ thể không bị đau hay lo lắng, sợ hãi. Loại chỉ dùng vá màng trinh này đã được cấp chứng nhận an toàn của FDA và có khả năng tự tiêu khi màng trinh đã lành. Kĩ thuật vá màng trinh được thực hiện chính xác, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến vị trí lân cận.

Phục hồi màng trinh thật và hoàn toàn tự nhiên
Kĩ thuật vá màng trinh được áp dụng dựa trên đặc điểm cấu tạo của màng trinh. Nguyên tắc của phương pháp này là làm lành màng trinh bị rách giống như cơ chế phục hồi vết thương trên cơ thể. Do đó, sau khi vá màng trinh nhanh chóng làm liền chỗ rách và trở về tình trạng nguyên vẹn. Cũng chính vì thế, trường hợp màng trinh giả là điều không bao giờ xảy ra khi áp dụng kỹ thuật vá màng trinh tại Thẩm mỹ viện Á Đông. Khi quan hệ, màng trinh này vẫn rách và gây ra tình trạng chảy máu hoàn toàn tự nhiên theo cơ chế sinh lý bình thường. Thủ thuật vá màng trinh cực kì tinh vi nên sẽ không để lại bất kì dấu vết nào về sau. Cơ thể từng qua vá màng trinh là hoàn toàn tự nhiên và không bị phát hiện.

Hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân gia đình là mong muốn chính đáng của mỗi người. Phụ nữ Á Đông vốn phải chịu nhiều thiệt thòi bởi quan niệm lạc hậu về vấn đề trinh tiết. Đôi khi vì phút bồng bột trong tình yêu các bạn gái lỡ đánh mất cái ngàn vàng. Hoặc những hoạt động mạnh gây chấn thương làm rách màng trinh cũng khiến nhiều người mất tự tin và thiếu can đảm trong tình yêu. Vấn đề trinh tiết gây ra không ít những hậu quả đáng buồn cho cuộc sống, tình cảm lứa đôi. Thấu hiểu điều đó, bác sĩ của Thẩm mỹ viện Á Đông đã kịp thời chuyển giao và áp dụng thành công kỹ thuật vá màng trinh cho nhiều khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn nữ nhanh chóng phục hồi màng trinh nguyên vẹn bằng kỹ thuật đơn giản, an toàn. Màng trinh lành lại hoàn toàn tự nhiên và tuyệt đối bí mật. Từ nay, nỗi khổ tâm và lo lắng của những bạn gái trót mất cái ngàn vàng sẽ được tháo gỡ. Bất kì ai muốn giữ gìn trọn vẹn tình cảm và hạnh phúc gia đình đều có quyền tìm đến công nghệ vá màng trinh tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Á Đông.
--Trung tâm thẩm mỹ Á Đông--
Địa chỉ : 39/2 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM.
Hotline : 18006189 (miễn phí cước gọi)
Email: thammyvienadong39@gmail.com
Website: thẩm mỹ viện Á Đông