[COLOR=rgb(20, 20, 20)]Khi biết điểm mạnh của thiết bị định vị xe máy ASIA, bạn chắc chắn sẽ cân nhắc lựa chọn chúng tôi, vì người tiêu dùng luôn cố gắng tìm sản phẩm/dịch vụ tốt nhất cho bản thân mình.

Người tiêu dùng chỉ bỏ tiền ra để mua sản phẩm mà họ cảm thấy mang lại nhiều lợi ích cho họ nhất. Cùng là thực phẩm, có giá tiền gần như nhau, nhưng tại sao người tiêu dùng A thích mua cá hồi nhiều hơn tôm, còn người tiêu dùng B lại thích mua bông cải xanh nhiều hơn khổ qua? Vì mỗi người ý thức được, cái gì là tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân họ.

Mọi sản phẩm, dịch vụ đều không ngoại lệ. Tại sao thiết bị định vị ASIA xứng đáng là sự lựa chọn của bạn?Không chỉ là sản phẩm, đây còn là những thiết bị định vị có điểm mạnh vượt trội!

Sản phẩm mới 100%, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi lắp cho khách hàng.

Nhiều loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

Định vị có độ chính xác cao: trong khoảng 15 m.

Có pin dự phòng, đề phòng trường hợp nguồn hết điện. Khi nguồn hết điện, thiết bị định vị sẽ không hoạt động được, sẽ không thể cảnh báo cho bạn khi xe máy đang gặp nguy hiểm. Đây là 1 cải tiến đáng kể, giúp ích cho bạn trong những tình huống cấp bách.

Được 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành (1 năm) nếu có bất kì lỗi nào do nhà sản xuất.

Được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu có bất kì lỗi nào do nhà sản xuất.

Có trang bị microphone, có thể nghe lén cuộc nói chuyện trên xe và xung quanh đó.

Chống mất trộm, tìm lại xe nếu bị cướp hay sử dụng trái phép hiệu quả.

Thiết bị hoàn toàn không gây bất kì âm thanh nào khi thu hoặc phát tín hiệu đến điện thoại của bạn. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về độ bảo mật.

Thiết bị thông báo nhanh chóng khi xảy ra sự cố (trong vòng vài phút).

Giá tốt nhất trên thị trường, chỉ từ 900,000 đồng là bạn có thể sở hữu thiết bị ưu việt này, đồng hành cùng tuổi đời của xe máy.

Có các loại thiết bị định vị người, giúp bạn kiểm soát được người thân của mình khi không an tâm: trẻ em, người già, … hoàn toàn an toàn, vô hại với người dùng.

Kiểm tra lộ trình, giúp bạn tìm ra và loại bỏ những hoạt động không cần thiết làm tốn chi phí xăng xe của bạn: đi ăn xa nhà, đi đường vòng, đi dạo, … không kiểm soát được hành trình di chuyển có thể khiến số tiền xăng của bạn tăng ngất ngưỡng.

Quá nhiều điểm mạnh mà bạn có thể cảm nhận và trải nghiệm được từ thiết bị định vị ASIA. Còn chờ gì nữa mà không “sắm” cho mình 1 thiết bị “tối tân” như thế này? Chúng tôi đang chờ đợi bạn, hãy để chúng tôi giúp chiếc xe của bạn được an toàn!

Hồ Chí Minh: Số 1, Đường 24A, Khu Phố 5, Phường An Phú, Quận 2 – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0912 692 869

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0905 543 352[/COLOR]