Máy giặt công nghiệp là loại máy giặt có khả năng làm việc với mức công suất lớn từ vài chục kg cho đến cả trăm kg.
Máy giặt công nghiệp khác với máy giặt gia đình là công suất có thể lên tới hàng trăm kg, kết cấu của máy giặt công nghiệp cũng vững chắc hơn để vận hành với mức công suất hàng chục kg.
Hiện nay trên thị trường máy giặt công nghiệp được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau nhưng máy giặt công nghiệp Renzacci được đánh giá là sản phẩm hàng đầu.
Máy giặt công nghiệp Renzacci được sản xuất bởi hãng Renzacci-Italia được đánh giá là hàng đầu trong việc sản xuất máy giặt-sấy-là công nghiệp.
Các sản phẩm của hãng Renzacci nổi tiếng bởi sự đa dạng công suất, kết cấu bền vững và đặc biệt là công nghệ giặt là công nghiệp của Renzacci được đánh giá là hàng đầu thế giới với việc đạt các tiêu chuẩn hàng đầu thế giới như FDA, ISO 9001...
Một số mức công suất chủ yếu của Renzacci như máy giặt công 55kg, 35kg hay 125kg...
Máy giặt công nghiệp được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như:
- Sử dụng trong các tiệm giặt là công nghiệp.
- Sử dụng trong các phòng khám, bệnh viện.
- Sử dụng trong các xưởng sản xuất, sửa chữa máy móc.
- Sử dụng trong các nhà máy may, nhà máy vải...
Hiện tại các sản phẩm máy giặt công nghiệp cũng như máy sấy-máy là công nghiệp được Thành An medical chúng tôi cung cấp chính hãng với giá cả tốt nhất.
Bạn có thể liên lạc với chúng tôi :
Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An
Địa chỉ: Phòng 0309, tầng 9, toà nhà Hoà Phát, 46 Phố Vọng, Hà Nội
Tel : + 84 4 6278 4532 / Fax : + 84 4 6278 4611
Giới thiệu bản chào máy giặt công nghiệp 35kg LX35 Renzacci
- CHẮC CHẮN, TIẾT KIỆM, HIỆU SUẤT CAO, ÁP DỤNG CÁC TIẾN BỘ MỚI
- Model mới và hiện đại LX INDUSTRY có kết cấu chắc chắn và tuổi thọ cao, điều khiển bằng công nghệ vi tính dùng cho công nghiệp dệt và các trung tâm giặt ủi công nghiệp. Với bề dầy kinh nghệm hơn 40 năm trong công nghiệp giặt ủi, chúng tôi cung cấp các máy giặt có công suất cao, linh hoạt và có tính năng giặt hàng đầu.
- Dòng model mới LX INDUSTRY là một trong các model nổi tiếng RENZACCI STONEWASH MODELS.
- Thiết kế mới với khung vững chắc và kết cấu thép được gia cường, thiết bị được chế tạo bằng thép không gỉ giúp chịu được ăn mòn trong công nghiệp dệt và dệt kim.
- Ý tưởng thiết kế mới “ giảm thiểu bảo trì / bảo dưỡng”. Hệ thống mới có trục, gối đỡ, khung sườn có tuổi thọ cao và kích thước lớn.
- Thùng giặt bằng thép không gỉ.
- Cửa nạp lớn bằng thép không gỉ.
- Lồng giặt bằng thép không gỉ, có kích thước lớn được thiết kế tối ưu để có thể xử lý các đồ giặt mỏng nhất, hiệu suất tối ưu.
- Bộ biến tần điện tử
- Chương trình vận hành “COMPUTER” có độ linh hoạt cao và dễ sử dụng. Có các chế độ vận hành tự động và bằng tay. Có khả năng điều chỉnh các thông số giặt: thời gian, vòng quay. Màn hình hiển thị lớn, đa ngôn ngữ. Điều khiển nhiệt độ và mực nước theo đồ giặt. Có hệ thống tự chuẩn đoán“Autocheck”.
- Thiết bị lập trình nhiệt độ nước“ECOMIX” giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian giặt.
- Các hộp chứa hóa chất lớn, phù hợp với thực tế, có thể dùng chocác loại hóa chất dạng lỏng và rắn.
- Có thể lắp thêm các bơm định lượng cho hóa chất dạng lỏng (tùy chọn)